Đại lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum

Ngày đăng: 01-08-2018, 4:01 am

Nha bat khong gian là một thiết bị đa dụng trong việc sử dụng làm không gian tổ chức các sự kiện lớn ngoài trời. Có thể thue nha bat khong gian phục vụ việc che mát cho sân khấu hoặc chỗ ngồi của quý quan khách đến tham gia sự kiện. Ngoài ra thiết bị này còn có thể gọi với tên là nha bat su kien, nha bat cong trình. Thông qua dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, các thiết bị nha bat của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã tham gia nhiều sự kiện lớn nhỏ ngoài trời đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. MỨc gia thue nha bat khong gian thường cao hơn so với nha bat ong tron. Khách hàng có thể nhận bao gia nha bat khong gian qua điện thoại, email, hoặc các phương tiện truyền thông khác như facebook, zalo, viber...Khách hàng cũng có thể liên hệ trao đổi trực tiếp tại xưởng san xuat nha bat khong gian tại Bình Dương, vừa hỏi được mức giá thuê thiết bị, vừa thương thảo việc bao gia ban nha bat nếu có nhu cầu. 

Nha bat khong gian - Đại lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum

Nha bat khong gian - Đại lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum

Cứ mỗi khi đến dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, các địa phương trên cả nước thường tổ chức những hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn và một trong những hoạt động mà các địa phương thường thực hiện là đại lễ cầu siêu. Tối ngày 25.7, đại lễ cầu siêu bạt độ chư anh linh Anh hùng liệt sĩ đã được tỉnh KonTum tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo người dân địa phương và thân nhân các liệt sĩ.

Đại lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm của gian nhà bạt đã được chuẩn bị trước đó trong khuôn viên của nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Bắt đầu buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương đã thay lời người dân tỏ lòng tri ân đến sự hy sinh to lớn của các liệt sĩ, tri ân đến thân nhân các liệt sĩ cũng như chia sẻ phần nào sự mất mát, đau thương mà các gia đình liệt sĩ đã gánh chịu. Sau đó, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã thực hiện các nghi thức cầu siêu các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh. Sau buổi lễ, mọi người đã rời nhà bạt và thắp hương lên các ngôi mộ liệt sĩ trong nghĩa trang tỉnh.

Nha bat khong gian - Đại lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum

Nha bat khong gian - Đại lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum

Đại Lễ cầu siêu là hoạt động thể hiện giá trị đạo đức nhân ái của Phật giáo Việt Nam, luôn gắn bó, đồng hành cùng dân tộc trong việc tri ân, tưởng nhớ, cầu siêu các anh hùng liệt sĩ, làm đẹp thêm đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kontum.gov.vn/tintuc/default.aspx?Source=/tintuc&Category=&ItemID=17612&Mode=1