Động thổ dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu

Ngày đăng: 27-06-2017, 7:10 am

Nhà bạt không gian chưa bao giờ là một thiết bị lỗi thời trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Gần như chưa có thiết bị nào thay thế cho bằng nha bat khong gian bởi khả năng che mưa nắng rất tốt của thiết bị, sự vững vàng chắc chắn của thiết bị trong điều kiện gió to mưa lớn và điểm khác biệt là không gian trang trọng mà thiết bị mang lại cho sự kiện. Ngày xưa khi lĩnh vực tổ chức sự kiện với số lượng doanh nghiệp cung ứng thiết bị chưa nhiều thì giá thuê nhà bạt khá cao, chi phí dành cho dịch vụ cũng lớn, ngày nay với sự phát triển rầm rộ ngày một nhiều của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thì việc báo giá nhà bạt cũng giảm dần, đặc biệt là những doanh nghiệp có xưởng sản xuất nhà bạt, thì giá ban nha batcho thuê nhà bạt cũng giảm theo. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ Động thổ dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu.

Nhà bạt không gian-Động thổ khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu

Nhà bạt không gian-Lễ Động thổ dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu 

Là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam, Tập đoàn BRG đã có nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ, khách sạn, nghỉ dưỡng, xây dựng…. Và ngày 23.6 vừa qua, một dự án lớn khác của tập đoàn vừa đươc khởi công tại thành phố biển Vũng Tàu: dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu. Đây là dự án xây dựng khách sạn 5 sao có vị trí rất đẹp tại trung tâm bãi Trước của thành phố biển này.

Nhà bạt không gian-Động thổ khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu

Nhà bạt không gian-Lễ Động thổ dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu 

Tại mảnh có tầm nhìn cực đẹp thuộc khu vực chân Núi Lớn, nơi sẽ diễn ra buổi lễ khánh thành, ban tổ chức đã mời một công ty cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat khong gian.... chuẩn bị không gian cần thiết cho buổi lễ này. Công ty đã đem đến một gian nhà bạt chính có chiều dài khoảng 20m, phía trước là một gian nhà bạt nhỏ làm nơi đội ngũ tiếp tân đón khách. Cả hai gian nhà bạt này đều được trang bị mái bạt màu trắng. Nhìn từ trên cao, hai gian nhà bạt này không khác gì những gian phòng hội nghị lớn sang trọng.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo và hài hòa với cảnh quan khu vực, đây sẽ là một tổ hợp dịch vụ cao ốc văn phòng, căn hộ du lịch cao cấp và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nhân, du khách trong nước và quốc tế đến Vũng Tàu và đồng thời cung cấp một địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Nhà bạt không gian-Động thổ khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu

Nhà bạt không gian-Lễ Động thổ dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Động thổ dự án khách sạn DoubleTree by Hilton Vũng Tàu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vneconomy.vn/bat-dong-san/brg-group-dong-tho-du-an-khach-san-doubletree-by-hilton-vung-tau-20170624093347113.htm

http://brggroup.vn/1/309-ct/Tin-Bat-dong-san/BRG-Group-dua-thuong-hieu-DoubleTree-by-Hilton-toi-thanh-pho-bien-Vung-Tau.aspx?AspxAutoDetectCookieSupport=1