Động thổ khu đô thị Waterpoint

Ngày đăng: 28-06-2018, 7:20 am

Sáng ngày 25/6/2018, tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã tổ chức Lễ động thổ Khu đô thị Waterpoint đánh dấu một bước tiến quan trọng của công ty trên thị trường bất động sản Long An.

Nhà bạt không gian - Lễ Động thổ khu đô thị Waterpoint

Nhà bạt không gian - Lễ Động thổ khu đô thị Waterpoint

Cũng như các buổi động thổ dự án khác, ban tổ chức đã chọn nhà bạt không gian khẩu độ lớn làm không gian chính tổ chức sự kiện. Theo quan sát từ ví trí khách mời gian nhà có kích thước ngang khoảng 15m, sử dụng loại bạt che hai da cách nhiệt tốt. Bên trong gian nhà bạt không có trang trí chỉ gồm khung và mái bạt đơn giản, cùng hệ thống quạt làm mát cho toàn bộ khuôn viên nhà bạt. Sau khi kết thúc các nghi thức cần thiết của lễ động thổ, khách hàng quan tâm đến dự án sẽ được tham quan trực tiếp khu đất và trao đổi cùng đội ngũ tư vấn của công ty.

Waterpoint có quy mô 355ha, tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức.Waterpoint sẽ bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ chung cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục mầm non - tiểu học; trường đại học; khu phức hợp thể thao…

Nhà bạt không gian - Lễ Động thổ khu đô thị Waterpoint

Nhà bạt không gian - Lễ Động thổ khu đô thị Waterpoint

Theo kế hoạch thì thời gian thi công dự án là 5 năm với tổng mức đầu tư của giai đoạn 1 là 6.900 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ động thổ là một trong những hoạt động thường nhật của các công ty cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Ngày nay với sự phát triển thần tốc của ngành công nghệ thông tin và mạng xã hội, hình ảnh các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều .... gần như xuất hiện thường xuyên trên các đường phố tại Sài Gòn. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong số các đơn vị tham gia thị trường từ rất sớm và có nhiều khách hàng thuê nhà bạt ở rải rác các quận huyện của thành phố. Nhờ xuất thân từ cơ sở sản xuất nhà bạt tại Bình Dương, sau thời gian dài học hỏi và mở rộng sang lĩnh vực tổ chức cho thuê thiết bị mà Nghĩa Phát đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực với mức giá thuê nhà bạt hấp dẫn trong khi chất lượng dịch vụ không thua kém gì các đơn vị chung ngành.Ngoài ra nền tảng tốt cũng đánh dấu cho doanh nghiệp trở thành đơn vị bán nhà bạt không gian được khách hàng tin tưởng và tìm đến với yêu cầu báo giá nhà bạt thường xuyên qua mail.

Nhà bạt không gian - Lễ Động thổ khu đô thị Waterpoint

Nhà bạt không gian - Lễ Động thổ khu đô thị Waterpoint

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Động thổ khu đô thị Waterpoint đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://saigondautu.com.vn/du-an-dau-tu/nam-long-dong-tho-khu-do-thi-waterpoint-59170.html

https://nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/nam-long-dong-tho-khu-do-thi-waterpoint-20180626111544987.htm

http://nhadatlonghau.vn/khu-do-thi-waterpoint-ben-luc/