Top

Động thổ nhà văn hóa phường Hải Sơn Hải Phòng

Ngày đăng: 09-11-2021, 7:01 am

Nhà bạt không gian Động thổ nhà văn hóa phường Hải Sơn Hải Phòng

Nhà bạt không gian Động thổ nhà văn hóa phường Hải Sơn Hải Phòng

Sáng ngày 15/10, UBND quận Đồ Sơn tỉnh Hải Phòng đã tổ chức Lễ động thổ dự án xây dựng nhà văn hóa phường Hải Sơn với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo quận ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị, xã hội quận và các đơn vị cơ quan trên địa bàn tỉnh.Buổi lễ được tổ chức cùng thời gian với Lễ động thổ xây dựng UBND phường Vạn Hương và Dự án xây dựng trường mầm non Vạn Hương.

Chọn không gian ngoài trời ngay trước nhà văn hóa làm nơi tổ chức buổi lễ động thổ, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian kích thước lớn với sự trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để thực hiện các nghi thức cần thiết cho buổi lễ động thổ. Điểm khác biệt so với các buổi lễ động thổ khác là đại diện thực hiện nghi thức sẽ thực hiện bấm nút động thổ thay vì dùng hố cát như mọi khi. Thực hiện theo yêu cầu tổ chức sự kiện trong thời dịch nên số lượng khách tham dự hạn chế bên trong nhà bạt và mọi người tham gia đều thực hiện nghiêm 5k.

Dự án xây dựng Nhà văn hoá phường Hải Sơn tiến hành xây kè đá hộc mới dài gần 60m về phía mặt hồ; nhà Văn hoá diện tích 315m2; nạo vét hồ sinh thái Nam Từ diện tích khoảng 7000m2 và các thiết bị nhà Văn hoá với tổng mức đầu tư hơn 7,6 tỷ đồng.Dự án nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập chi bộ Đảng Cộng Sản Đồ Sơn 20/10/1946-20/10/2021.

Nhà bạt không gian Động thổ nhà văn hóa phường Hải Sơn Hải Phòng

Nhà bạt không gian Động thổ nhà văn hóa phường Hải Sơn Hải Phòng

Nếu như ở các thành phố lớn việc tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ tổ chức sự kiện rất dễ dàng thì ở các tỉnh thành xa, công tác này khó khả thi và gặp nhiều khó khăn. Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là một trong số các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng lại thường xuyên nhận bán nhà bạtsản xuất nhà bạt cho thuê ở các tỉnh thành xa TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, LOng An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng....Do chủ động trong khâu sản xuất gia công nên đơn giá thuê nhà bạt của công ty vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng của công ty để nhận báo giá nhà bạt hoặc gọi điện thoại hay thông tin qua địa chỉ mail để nhận báo giá tốt nhất cho sự kiện của mình. Chúng tôi cam đoan mọi thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới.... được cung cấp đều đáp ứng chuẩn chất lương của ngành.

Nguồn: https://haiphong.gov.vn/tin-tuc-su-kien/Quan-Do-Son-dong-tho-dong-loat-3-du-an-tren-dia-ban-67486.html

0913 59 49 79