Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long

Ngày đăng: 06-04-2018, 7:04 am

Nha bat khong gian là một trong số các thiết bị sử dụng cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời. Hình ảnh của loại nha bat su kien khẩu độ lớn này dễ dàng được nhìn thấy ở các tỉnh thành phố lớn, nhất là các sự kiện có tầm quan trọng hoặc sự tham dự của các khách mời VIP. Phần nhiều các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian không chỉ hoạt động riêng lẻ mà sẽ kết hợp với các đơn vị về âm thanh hoặc ánh sáng, một số đơn vị cho thue nha bat còn hợp tác với các bên chuyên về tiệc cưới chỉ để trang trí cho các nha bat dam cuoi khách hàng thue nha bat yêu cầu. Dĩ nhiên do là thiết bị được đầu tư lớn về chi phí sản xuất từ các xưởng san xuat nha bat nên mức gia thue nha batban nha bat khong gian không hề rẻ. Phần nhiều Nghiaphat Event sẽ bao gia nha bat thuê và bán cho khách hàng theo từng hạng mục thông qua mail, sau khi có xác nhận từ khách hàng, nhận tiền cọc, đơn hàng mới chính thức được thực hiện.

Nhà bạt không gian - Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long

Nhà bạt không gian - Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long

Nhằm chuẩn bị cho hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018, tỉnh VĨnh Long đã có kế hoạch tổ chức Festival Vật tư nông nghiệp Việt Nam và Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp- Công nghiệp- Thương mại Vĩnh Long. Từ những ngày cuối tháng 2, thư mời tham gia Festival đã được tỉnh Vĩnh Long gửi đến các tỉnh thành tại miền Nam để mời các doanh nghiệp tham gia. Không chỉ thế, việc chuẩn bị cho Festival cũng đã được tiến hành từ rất sớm khi các giàn khung nhà bạt phục vụ cho Festival đã được các công nhân của công ty cho thuê nhà bạt khẩn trương tiến hành mà không quản trời nắng rát.

Nhà bạt không gian - Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long

Nhà bạt không gian - Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long

Sau những tất bật chuẩn bị và sự phối hợp hoạt động của các bộ phận trong khâu tổ chức, tối ngày 23.3, lễ khai mạc “Hội chợ Nông nghiệp - Công nghiệp - Thương mại gắn với Festival Vật tư Nông nghiệp lần thứ I - Vĩnh Long 2018” đã diễn ra tại đường Võ Văn Kiệt, phường 2, thành phố Vĩnh Long. Hội chợ có khoảng 500 đơn vị tham gia với hơn 1000 gian hàng gồm các lĩnh vực: giống cây trồng, nông sản, thủy sản, vật nuôi, vật tư nông nghiệp, máy móc, thiết bị…

Trong khuôn khổ festival còn có các Hội thảo như: Hội thảo “Tạo sinh kế cho nông dân trước tình hình biến đổi khí hậu” và Hội thảo “Chia sẻ lợi ích của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và cung ứng vật tư nông nghiệp với nông dân”. Hội chợ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 29/3/2018.

Nhà bạt không gian - Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long

Nhà bạt không gian - Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Festival Vật tư nông nghiệp Vĩnh Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hoinghixtdt.vinhlong.gov.vn/tin-tuc/-/journal_content/56_INSTANCE_iaRVU9jJod55/10180/23933

https://sct.vinhlong.gov.vn/Images/News/HC01.JPG