Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư

Ngày đăng: 02-11-2017, 8:35 am

Ngày 20/10/2017 tại sân vận động Hoa Lư , quận 1, TPHCM, giải chạy Marathon với chủ đề Vững bền sức trẻ máu khỏe tuổi xanh được tổ chức góp phần ủng hỗ cho các bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng, chương trình đã thu hút hơn 1000 sinh viên và nhiều bạn trẻ tham gia.

Nhà bạt không gian-Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư

Nhà bạt không gian-Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư

Chuẩn bị cho không gian tổ chức chương trình, một gian nhà bạt không gian khẩu độ lớn kích thước ngang trên 20 đã được lắp dựng ngay trên đường đua của sân vận động Hoa Lư. Theo đơn vị cho thuê nhà bạt, gian nhà bạt được sử dụng có sức chứa hơn 1000 người với đa dạng các hoạt động diễn ra bên trong. Do là chương trình vận động chính là chủ yếu nên gian nhà bạt dùng chức năng chính là che nắng mưa cho số lượng lớn người tham dự.

Một góc của gian nhà bạt đơn vị tổ chức còn dựng một sân khấu lớn cho việc diễn ra các hoạt động văn nghệ chào mừng chương trình. Một vài góc khác của nhà bạt còn được bố trí các khu vực bán quà lưu niệm của chương trình và khu vực kiểm tra sức khỏe của nhân viên y tế để cho lời khuyên giữ sức khỏe tốt từ chương trình.

Được biết chương trình còn có sự tham dự của ca sĩ Vicky Nhung với màn trình diễn sôi động và giao lưu với các bạn trẻ về vấn đề giữ gìn sức khỏe bản thân.

Nhà bạt không gian-Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư

Nhà bạt không gian-Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư

Mỗi bạn sinh viên có mặt tham gia chương trình sẽ đóng góp 10.000 đồng vào quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư " Ngày mai tươi sáng", do nhãn hàng Ferrovit trích ra.

Cho thuê nhà bạt không gian phục vụ cho các hoạt động cộng động là một trong những hoạt động được công ty tổ chức sự kiện thường xuyên cộng tác với khách hàng. Bên cạnh việc cho thuê nhà bạt cao cấp xứng tầm với các khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng và dịch vụ thì công ty Nghĩa Phát còn có giá thuê nhà bạt tốt và hợp lý cho các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động vì cộng đồng. Nhờ việc thường xuyên bổ sung và thay thế mới thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian liên tục nhằm nâng cao chất lượng dich vụ nên thuê nhà bạt Nghĩa Phát là phương án được nhiều khách hàng chọn dùng. Công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt hơn 4.000m2 tại Bình Dương đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sản xuất và gia công thiết bị phục vụ việc bán nhà bạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi còn phát triển việc báo giá nhà bạt cho khách hàng nhanh chóng qua nhiều kênh truyền thông giúp cho dịch vụ tiếp cận ngày càng nhiều đến khách hàng.

Nhà bạt không gian-Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư

Nhà bạt không gian-Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Giải chạy Marathon ủng hộ bệnh nhân ung thư đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hoahoctro.vn/tin-tuc/hang-ngan-ban-tre-chay-bo-vi-suc-khoe-va-ung-ho-quy-cho-cac-benh-nhan-ung-thu

http://tiepthigiadinh.sunflower.vn:3979/vung-ben-suc-tre-mau-khoe-tuoi-xanh/

http://www.muctim.com.vn/content/-/view/ngoi-sao-xi-tin/cateart27101/-/view/An-gi--Choi-gi/Hang-ngan-ban-tre-chay-bo-ung-ho-qu%E1%BB%B9-cho-cac-benh-nhan-ung-thu;jsessionid=9F74544551EBDE1EBBA25F41268B55AA.node1?article=2761448