Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018

Ngày đăng: 16-01-2018, 6:27 am

Đến các sự kiện lớn, đặc biệt là các sự kiện có sự tham dự của các nguyên thủ quốc gia  hoặc chính phủ, khách mời không khỏi ngạc nhiên  khi nhìn thấy các gian nhà bạt không gian lớn được sử dụng cho các sự kiện, chương trình ngoài trời. Lẽ dĩ nhiên trước khi sự kiện diễn ra đội ngũ thi công của các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian đều phải thiết lập và thi công trước các hạng mục cho kịp thời gian bàn giao toàn bộ hạng mục theo yêu cầu. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, phục vụ hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ khác nhau của các khách hàng chọn thuê nhà bạt ống tròn đến nhà bạt không gian làm phương án chung cho chương trình hoạt động của mình, công ty luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trog suốt thời gian diễn ra sự kiện của khách hàng. Gia thue nha bat mà công ty gửi trong bảng báo giá nhà bạt cho thuê đến ban nha bat cũng đều tính đến yếu tố rủi ro có thể xảy ra khi thi công các hạng mục. Chính vì thế công ty luôn khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ về cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện trước khi sự kiện diễn ra hoặc có điều kiện đều có thể đến trực tiếp xưởng san xuat nha bat của công ty để tham quan trước khi đưa ra quyết định của mình.

Nhà bạt không gian - Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018

Nhà bạt không gian - Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018

Là một giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992 với gần 260 vận động viên tham dự thì đến năm 2018, Giải Marathon TP.HCM lần thứ 5 được tổ chức vào sáng ngày 14.1 đã có đến hơn 8500 vận động viên đến từ 49 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia đã cho thấy sự lớn mạnh không ngừng của giải thi đấu này. Chẳng những thế, ở lần tổ chức thứ 5 này, Giải Marathon TP.HCM cũng đã được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM chính thức đưa vào hệ thống thi đấu Quốc gia.

Tuy trời còn rất tối và khá lạnh nhưng tại khu vực xuất phát đã có khá đông vận động viên có mặt. Bên trong gian nha bat khong gian của nhà tài trợ chính cũng có khá nhiều vận động viên đến tham quan. Các thiết bị công nghệ, điện tử…của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan được trưng bày khá nhiều ở bên trong nha bat là được các vận động viên lựa chọn tham khảo, trải nghiệm khi chờ đợi giải đấu bắt đầu.

Nhà bạt không gian - Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018

Nhà bạt không gian - Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018

Kết quả cuộc thi năm nay, cự ly 42km, ở bảng không chuyên, VĐV Kimura Mitsunobu đến từ Nhật Bản đã chiến thắng ở cự ly 42km với thành tích 2 giờ 58 phút. Ở bảng chuyên nghiệp, VĐV Nguyễn Quốc Dũng của Việt Nam đã về nhất với thành tích 2 giờ 42 phút 55 giây. Trong khi đó, về nhất bảng nữ ở bảng không chuyên là VĐV Naum Jepkosgei (Keyna), thành tích 3 giờ 11 phút 28 giây và VĐV Phạm Thị Hồng Lệ (Việt Nam) đoạt giải Nhất với thành tích 3 giờ 08 phút 39 giây.

Nhà bạt không gian - Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018

Nhà bạt không gian - Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/taiwan-excellence-dong-hanh-cung-giai-marathon-tp-hcm-2018-voi-8000-van-dong-vien-32654.html

https://thethao.thanhnien.vn/toan-canh-the-thao/vdv-nhat-ban-ve-nhat-giai-marathon-tphcm-2018-81981.html