Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nhật tại Cần Thơ

Ngày đăng: 30-12-2019, 7:53 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Giao lưu VH và TM Việt Nhật tại Cần Thơ

Do chi phí vận chuyển và thi công lắp dựng thiết bị ngoài khu vực miền Bắc khá lớn nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện chi nhận gia công san xuat nha batban nha bat cho khách hàng tại khu vực này mà không nhận cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron hay cho thue nha bat hoi cho... dù có rất nhiều khách hàng tìm đến, gửi yêu cầu bao gia nha bat để thực hiện các chương trình sự kiện ngoài này. Dù mức gia thue nha bat của Nghĩa Phát được xem là tốt nhất trên thị trường nhưng chi phí vận chuyển và thi công là chi phí không thể giảm giá được cho khách hàng. Bên cạnh đó thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời gần như đã phủ đều ở hầu hết các địa phương, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được các đơn vị cung cấp nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien,nha bat ong tron, nha bat hoi cho, nha bat dam cuoi.... ngay tại các tỉnh thành miền Bắc với chi phí hợp lý.  

Nha bat khong gian - Giao lưu VH và TM Việt Nhật tại Cần Thơ

Nha bat khong gian - Giao lưu VH và TM Việt Nhật tại Cần Thơ

Phát huy sự thành công của những lần tổ chức trước, thành phố Cần Thơ đã quyết định tiếp tục tổ chức chương trình giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 5. Tối ngày 29.11, lễ khai mạc chương trình giao lưu đã được khai mạc tại Công viên Sông Hậu, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Được biết chương trình sẽ diển ra trong thời gian từ ngày 29.11 đến ngày 2.12.2019.

Sau lễ khai mạc được tổ chức trong không gian của một gian nhà bạt lớn, các đại biểu và người tham gia đã được mãn nhãn với những tiết mục văn nghệ đậm chất văn hóa dân tộc của nghệ sĩ hai nước. Bên cạnh việc được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, người dân thành phố Cần Thơ còn được thưởng thức những món ngon của 2 nước cũng như được chọn mua những sản phẩm chất lượng được trưng bày tại những gian nhà bạt gần đó do các doanh nghiệp 2 nước đem đến ngày hội.

Nha bat khong gian - Giao lưu VH và TM Việt Nhật tại Cần Thơ

Nha bat khong gian - Giao lưu VH và TM Việt Nhật tại Cần Thơ

Chương trình giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam - Nhật Bản là một trong những sự kiện đối ngoại nổi bật của thành phố Cần Thơ hằng năm, để hai bên cùng ôn lại và thắt chặt hơn nữa sự gắn kết. Thông qua các hoạt động, chương trình góp phần mang nét văn hóa nghệ thuật Nhật Bản đến đông đảo người dân Việt Nam, cũng như mở ra những cơ hội hợp tác giữa Cần Thơ và các địa phương Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Giao lưu VH và TM Việt Nhật tại Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baocantho.com.vn/khai-mac-chuong-trinh-giao-luu-van-hoa-va-thuong-mai-viet-nam-nhat-ban-lan-thu-5-tai-tp-can-tho-a115747.html

https://vccivungtau.vn/giao-luu-van-hoa-va-thuong-mai-viet-nam-nhat-ban-lan-thu-5-tai-can-tho/