Top

Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn

Ngày đăng: 08-01-2020, 4:16 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công là một hoạt động thường nhật của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát.Các thiết bị được cung cấp chủ yếu của dịch vụ gồm có nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện, nhà lều...kích thước đa dạng thích hợp sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau, khiến cho hoạt động thuê nhà bạt của khách hàng được mở rộng và không gây khó khăn cho việc tìm kiếm một thiết bị thay thế khác ngoài nhà bạt. Tự tin là đơn vị có khả năng tự sản xuất nhà bạtbán nhà bạt có số lượng lớn cho khách hàng nên mọi thiết bị được công ty cho thuê đều được công ty tự gia công nhằm phục vụ thị trường. Chính nhờ vậy mà mức giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát luôn nằm trong top mức giá thích hợp cho khách hàng thuê dùng.Trước khi thống nhất ký kết hợp đồng bảng báo giá nhà bạt cùng các trang thiết bị khác đều được công ty báo trước qua mail và nhận phản hồi từ khách hàng.

Nha bat khong gian - Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn

Nha bat khong gian - Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn

Được khởi công xây dựng tu tạo và sửa chữa vào giữa năm 2019, sau hơn 6 tháng thi công, Đình làng Nam Sơn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đã hoàn tất việc triển khai xây dựng tu bổ và tôn tạo. Trong không khí háo hức đón xuân về trên khắp mọi nơi, sáng ngày 5.1.2020, lễ khánh thành công trình tôn tạo Đình làng Nam Sơn đã được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo và đông đảo người dân địa phương.

Nhiều người dân đã mong muốn được có mặt để tham dự lễ khánh thành cũng như để được thắp những nén hương thành kính khi Đình làng mới hoàn thành nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt có diện tích khá lớn để có đủ không gian cho mọi người. Gian nhà bạt này được ban tổ chức chọn lắp trong khuôn viên ngôi Đình để người dân thể hiện tín ngưỡng của mình được thuận tiện hơn ngay khi buổi lễ kết thúc.

Nha bat khong gian - Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn

Nha bat khong gian - Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn

Tương truyền vị Thành Hoàng thôn Nam Sơn đã góp công rất lớn trong việc giúp nước, giúp dân nên đã được các triều vua sắc phong, cho phép phụng thờ và cho phép dân trong làng quản lý, giữ gìn, từng bước khôi phục và phát huy giá trị văn hóa cổ truyền của làng. Chính vì thế khi Đình làng Nam Sơn hoàn tất và đưa vào sử dụng khang trang hơn đã đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng của người dân tại địa phương...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/ha-noi-khanh-thanh-dinh-lang-nam-son-4057177-v.html