Top

Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngày đăng: 16-11-2018, 7:01 am

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Nhà bạt không gian - Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập

Nhà bạt không gian - Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập

Trong 30 năm hoạt động, công ty cổ phần Dược và vật tư thú y Hanvet đã gặt hái được nhiều thành công cũng như đóng góp nhiều cho sự phát triển của ngành dược và vật tư thú y nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung. Chính vì thế, trong không gian sang trọng của gian nhà bạt không gian được lắp dựng tại khu công nghiệp Phố Nối A, Mỹ Hảo, tỉnh Hưng Yên nhằm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, trong ngày 1/10, công ty cũng vui mừng đón nhận huân chương lao động hạng 3 do nhà nước trao tặng.

Nhà bạt không gian - Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập

Nhà bạt không gian - Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập

Việc nhận được huân chương lao động hạng 3 cũng cho thấy sự công nhận của nhà nước đối với các đóng góp của công ty. Để có được điều này, phải kể đến những cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Công ty cũng vượt qua nhiều khó khăn trong kinh doanh để người lao động được cải thiện thu nhập theo thời gian. Chính vì thế, trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, các cán bộ công nhân viên có mặt trong gian nhà bạt này lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười và bày tỏ ý muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Trong quá trình hoạt động, HANVET còn chủ động nghiên cứu, đa dạng hóa sản xuất các nhóm thuốc khác như: vitamin, vi khoáng, giảm đau, hạ sốt, kháng viêm, trị kí sinh trùng và sát trùng… Trong đó Hantox – 2003EW, Hantox –Aeroso, Han – Cyctox và Han – Pec 500EC được đăng ký ở Bộ Y tế, phục vụ công tác phòng diệt muỗi, phòng sốt dịch sốt xuất huyết và sốt rét…

Nhà bạt không gian - Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập

Nhà bạt không gian - Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hanvet kỷ niệm 30 năm thành lập đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hanvet.com.vn/vn/scripts/newsview.asp?idproduct=1850&title=HANVET-KY-NIEM-30-NAM-THANH-LAP-VA-DON-NHAN-HUAN-CHUONG-LAO-DONG-HANG-BA-page.html