Hội chợ hàng VN chất lượng cao Đà Nẵng 2017

Ngày đăng: 14-06-2017, 4:40 am

Nhà bạt không gian là thiết bị tổ chức sự kiện khẩu độ lớn, rất nhiều doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian nhưng rất hiếm doanh nghiệp san xuat nha bat khong gian và ban nha bat cung cấp cho thị trường. Là một trong số công ty đảm nhận được cả hai hoạt động vừa kinh doanh vừa sản xuất , công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với bảng gia thue nha bat, và bao gia nha bat tốt đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực. Thiết bị nha bat dùng trong Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng 2017 cũng là nha bat khong gian mà chúng tôi đã đề cập.

Nhà bạt không gian-Hội chợ hàng VN chất lượng cao Đà Nẵng 2017

Nhà bạt không gian-Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng 2017

Sau hàng loạt chương trình đến với các tỉnh thành trên cả nước, hành trình giới thiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đã đến với người dân Đà Nẵng sau 5 năm. Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng lần này đã được khai mạc vào tối ngày 6.6 tại quảng trường 29.3 với sự tham gia của hơn 400 gian hàng của khoảng 150 doanh nghiệp trên cả nước.

Hơn 400 gian hàng là một số lượng khá lớn nên ban tổ chức đã liên hệ với doanh nghiệp cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che...., khá sớm để doanh nghiệp này chủ động hơn trong việc lắp dựng nhà bạt. Với kinh nghiệm vốn có trong những trường hợp như thế này nên doanh nghiệp này đã dựng các gian nhà bạt dùng để làm gian hàng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp khá san sát để tạo sự thuận lợi cho khách tham quan và mua sắm trong thời tiết mưa gió thất thường như hiện nay.

Nhà bạt không gian-Hội chợ hàng VN chất lượng cao Đà Nẵng 2017

Nhà bạt không gian-Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng 2017

Được biết, điểm mới của sự kiện lần này là việc xuất hiện những chương trình đặc sắc như: góc phiên chợ xanh - tử tế (trưng bày đặc sản sạch các vùng miền, biểu diễn làm các loại bánh truyền thống dân tộc...) hay ngôi nhà chung triển lãm sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra, các chương trình như "chuyến xe bất ngờ", "giờ vàng đồng giá" cũng sẽ diễn ra mỗi ngày được kỳ vọng sẽ thu hút được lượng lớn khách tham quan, mua sắm.

Nhà bạt không gian-Hội chợ hàng VN chất lượng cao Đà Nẵng 2017

Nhà bạt không gian-Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Đà Nẵng 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoquangnam.vn/kinh-te/thuong-mai-dich-vu/201706/khai-mac-hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-da-nang-2017-741579/

http://www.nguoitieudung.com.vn/hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-tai-xuat-tai-da-nang-sau-5-nam-vang-bong-d58464.html