Top

Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN Bắc Ninh

Ngày đăng: 21-01-2020, 7:07 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN tại Bắc Ninh

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện tại TPHCM là một trong số dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trên trang mạng GOOGLE. Phần nhiều dịch vụ này được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt cưới như Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt cưới khá đa dạng nhằm đáp ứng mọi không gian che mát lớn nhỏ trong thành phố công nghiệp này. Do sự phát triển khá nhiều các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở các thành phố lớn nên khách hàng thuê nhà bạt thường có sự chọn lựa và cân nhắc giữa các mức giá thuê nhà bạt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, khách hàng nên tìm đến các đơn vị có cơ sở sản xuất nhà bạt để có dược mức giá bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tốt nhất. 

Nhà bạt không gian - Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN Bắc Ninh

Nhà bạt không gian - Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN Bắc Ninh

Một ngày hội mua sắm với các sản phẩm chất lượng do các doang nghiệp Việt Nam sản xuất đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thuộc thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh, đó là hội chợ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tối ngày 17.12, lễ khai mạc chương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Bắc Ninh lần thứ 2 năm 2019 đã được khai mạc. Hội chợ đã có 380 gian hàng của các doanh nghiệp trong cả nước tham gia. Ngoài ra, trong hội chợ còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như ca nhạc, ẩm thực.... tạo nên một sân chơi hấp dẫn cho người tham dự.

Những gian hàng bên trong hội chợ được hình thành từ những gian hàng nhà bạt được trưng bày nhiều sản phẩm chất lượng trong nước. Thời gian qua, nhờ nhiều hội chợ như thế này được tổ chức nên các thương hiệu Việt đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Chính vì vậy, trong thời gian hội chợ diễn ra, các gian hàng nhà bạt lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là các gian hàng thực phẩm.

Nhà bạt không gian - Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN Bắc Ninh

Nhà bạt không gian - Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN Bắc Ninh

Hội chợ lần thứ 2 được tổ chức nhằm tăng cường thu hút đầu tư thương mại, giao thương hợp tác giữa doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp trên cả nước với tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác đầu tư. Đây cũng là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền và là cầu nối giữa các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng với kỳ vọng thúc đẩy người Việt tiêu dùng hàng Việt.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Người VN ưu tiên dùng hàng VN tại Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/hoi-cho-nguoi-viet-nam-uu-tien-dung-hang-viet-nam-tinh-bac-ninh-lan-thu-2-nam-2019-tintuc455016

https://bacninhtv.vn/tin-tuc-n5624/khai-mac-hoi-cho-nguoi-viet-nam-uu-tien-dung-hang-viet-nam-lan-thu-ii-nam-2019.html