Top

Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ

Ngày đăng: 07-11-2019, 3:25 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công trường THPT Thiên Hộ Dương thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công là một hoạt động thường nhật của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát.Các thiết bị được cung cấp chủ yếu của dịch vụ gồm có nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện, nhà lều...kích thước đa dạng thích hợp sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau, khiến cho hoạt động thuê nhà bạt của khách hàng được mở rộng và không gây khó khăn cho việc tìm kiếm một thiết bị thay thế khác ngoài nhà bạt. Tự tin là đơn vị có khả năng tự sản xuất nhà bạtbán nhà bạt có số lượng lớn cho khách hàng nên mọi thiết bị được công ty cho thuê đều được công ty tự gia công nhằm phục vụ thị trường. Chính nhờ vậy mà mức giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát luôn nằm trong top mức giá thích hợp cho khách hàng thuê dùng.Trước khi thống nhất ký kết hợp đồng bảng báo giá nhà bạt cùng các trang thiết bị khác đều được công ty báo trước qua mail và nhận phản hồi từ khách hàng. 

Nhà bạt không gian - Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ

Nhà bạt không gian - Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ

Một hội chợ trưng bày máy móc, các sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp như vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, .... đã được tổ chức tại Cần Thơ, đó là Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2019. Sáng ngày 6.11, lễ khai mạc hội chợ đã được thực hiện tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Hội chợ có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Israel, Indonexia.... với hơn 500 gian hàng.

Trong những gian nhà bạt, những sản phẩm nông nghiệp được các đơn vị tham gia giới thiệu với khách tham quan. Các gian hàng trưng bày các thiết bị nông nghiệp, công nghệ hỗ trợ nông nghiệp... cũng thu hút khá đông khách hàng. Không chỉ thế, các gian nhà bạt được bố trí để tổ chức Triển lãm ảnh và phim phóng sự-tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam năm 2019, các cuộc hội thảo của Diễn đàn Mekong Connect năm 2019... luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhà bạt không gian - Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ

Nhà bạt không gian - Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ

Được biết, Diễn đàn kinh tế Mekong Connect 2019 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các chuyên gia nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Diễn đàn sẽ tập trung giới thiệu các nội dung chính như: Nâng giá trị gia tăng, đẩy mạnh thương mại hóa nông sản đồng bằng; Bắt mạch xu huớng thị trường, định hướng cho nông sản đồng bằng; Ứng dụng công nghệ để kết nối chuỗi giá trị; Liên kết khởi nghiệp và phát triển trên nền tài nguyên bản địa. Hội chợ sẽ kéo dài đến 10-11.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ NN quốc tế VN 2019 tại Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/khai-mac-hoi-cho-nong-nghiep-quoc-te-viet-nam-nam-2019/605820.vnp

https://netnews.vn/Khai-mac-Hoi-cho-Nong-nghiep-Quoc-te-Viet-Nam-nam-2019-kinh-doanh-6-0-2121020.html