Top

Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Ngày đăng: 28-01-2019, 6:21 am

Không phải hết những ngày mưa bão mà người làm bộ phận điều phối sự kiện trở nên thoải mái. Luôn có những tình huống có thể xảy ra bên cạnh thời tiết. Giờ đây mưa bão đã được giải quyết bằng các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều.... Khách hàng thuê nhà bạt không phải lo mưa to gió lớn nữa mà còn tăng được tính thẩm mỹ bên trong các gian nhà bạt. Hiện nay với việc phủ sóng rộng rãi của các công ty cho thuê nhà bạt không gian, dịch vụ cho thuê nhà bạt không còn chỉ phục vụ cho riêng các khách hàng ở khu vực một tỉnh, thành phố mà đã mở rộng sang một vùng, miền rộng lớn. Giống như công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng được thương hiệu của mình tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Mức giá thuê nhà bạt cũng đã giảm sâu sau nhiều năm cung cấp dịch vụ. Công ty cũng mở ra nhiều kênh để khách hàng tiếp cận việc báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh điện thoại di động và mail. Ngoài ra xưởng sản xuất nhà bạt cũng được đầu tư mở rộng mới để phục vụ việc kinh doanh của công ty và thực hiện các đơn hàng bán nhà bạt của khách hàng. 

Nha bat khong gian - Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Trong không khí Tết cận kề, nhà nhà đang bước vào đợt mua sắm chuẩn bị cho dịp lễ lớn nhất trong năm, Tết Nguyên Đán, thì các chợ, các siêu thị cũng đang rất nhộn nhịp với các chương trình, các đợt khuyến mãi phục vụ cho người tiêu dùng. Không chỉ siêu thị, một số hội chợ lớn nhằm kéo sức mua của người dân và đẩy mạnh việc giới thiệu hàng hóa của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng cũng được các tỉnh, thành trên cả nước tổ chức. Tại thành phố Hà Nội, sáng ngày 24.1.2019 đã khai mạc hội chợ hàng hóa nông sản thực phẩm Tết Kỷ Hợi năm 2019 tại công viên Thống Nhất.

Nha bat khong gian - Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Với diện tích của công viên rộng và thoáng, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn một gian nhà bạt không gian để tổ chức lễ khai mạc. Bên cạnh khu vực nhà bạt là hàng loạt các gian hàng của các doanh nghiệp với các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu trong dịp Tết của người dân như bánh.kẹo, mứt.... Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng bố trí các gian hàng giới thiệu về các sản phẩm rau củ, thịt gia cầm, gia súc hay các loại trái cây có mùi....tại những vị trí bắt mắt nhất nhằm hỗ trợ tiêu thụ cho các sản phẩm này.

Hội chợ gồm 150 gian hàng của 115 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh đến từ Hà Nội và 20 tỉnh, thành phố như Hà Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên, Đồng Tháp… Ngành hàng tham gia hội chợ được bố trí theo khu vực. Cụ thể như khu trưng bày nông sản thực phẩm có thế mạnh của 21 quận, huyện, thị xã thành phố Hà Nội.

Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 29/1 tới.

Nha bat khong gian - Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanglong.chinhphu.vn/khai-mac-hoi-cho-hang-nong-san-thuc-pham-tet-ky-hoi-2019

https://anninhthudo.vn/kinh-doanh/ha-noi-to-chuc-ban-hang-tet-tai-cong-vien-thong-nhat/797553.antd