Top

Hội chợ Thái Lan 2020 tại TPHCM

Ngày đăng: 18-11-2020, 4:20 am

Nhà bạt không gian tại Hội chợ Thái Lan 2020 TPHCM

Nhà bạt không gian tại Hội chợ Thái Lan 2020 TPHCM 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành công viên The Pearl River Park thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ Thái Lan 2020 TPHCM

Hội chợ Thái Lan 2020 là hội chợ với nhiều hoạt động về các sản phâm nhập khẩu từ Thái Lan như mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc, thời trang, giầy dép và hàng ngàn sản phâm tiêu dùng khác.

Chọn không gian tổ chức ngoài trời nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Bên trong nhà bạt được phân thành nhiều khu vực với nhiều gian hàng khác nhau có lối đi rộng rãi giúp khách hàng dễ dàng mua sắm hoặc tham quan. Không chỉ vậy, khu vực sân khấu cũng được bố trí bên trong nhà bạt, chính vì vậy ngay khi mua sắm xong khách hàng có thể giải trí thư giản với chương trình ca nhạc hài kịch mà không ngại thời tiết bất lợi có thể xảy ra bất cứ lúc nào.Do số lượng gian hàng nhà bạt lớn nên để phù hợp với yêu cầu của nhà tổ chức, đơn vị cho thuê nhà bạt dựng nhiều gian nối nhau thành dãy. Các nhà bạt lớn đều có vách che xung quanh để bảo vệ hàng hóa của tiểu thương và doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Hội chợ diễn ra tại nhiều tỉnh thành với sự tham dự của 150 doanh nghiệp, với hơn 200 gian hàng. Nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn để xúc tiến thương mại doanh nghiệp Việt và Thái Lan được tổ chức tại hội chợ. Khu tiểu cảnh với nhiều chủ đề khác nhau mang lại hình ảnh sống động và rực rỡ giúp khách tham quan ghi lại những khoảnh khác đặc biệt bên gia đình và bạn bè.

Hàng đêm hội chợ còn có sân khấu với nhiều chương trình ca múa nhạc, hài kịch đặc sắc với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc danh hài nổi tiếng.

Nhà bạt không gian tại Hội chợ Thái Lan 2020 TPHCM

Nhà bạt không gian tại Hội chợ Thái Lan 2020 TPHCM 

Sự kiện Nghĩa Phát là một trong số hiếm các đơn vị chuyên cung cấp nhà bạt hội chợ làm không gian tổ chức các hội chợ diễn ra liên tục tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam. Nhờ có mức giá thuê nhà bạt hấp dẫn cùng việc báo giá nhà bạt cạnh tranh mà các đơn vị chủ quản tổ chức hội chợ chọn cộng tác thường xuyên và liên tục cùng Nghĩa Phát. Hiện nay ngoài việc cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn cho các hoạt động hội chợ ngoài trời cho các đơn vị đang chạy hội chợ thường nhật, công ty còn nhận gia công sản xuất nhà bạt theo kích thước và mẫu mã mà khách hàng chạy hội chợ thường xuyên yêu cầu.Bên cạnh đó công ty còn có kế hoạch tăng thêm chiết khấu cũng như giảm chi phí cho các khách hàng có đơn hàng thuê nhà bạt với diện tích lớn và nhiều hạng mục.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Thái Lan 2020 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://zingnews.vn/hoi-cho-thai-lan-tai-ben-tre-se-co-hon-200-gian-hang-post1141017.html

https://www.facebook.com/hoichothailand/