Hội chợ triển lãm nông lâm thủy sản TPHCM 2018

Ngày đăng: 11-10-2018, 6:56 am

San xuat nha bat khong gian là một trong những hoạt động không lạ của các đơn vị có sẵn xưởng gia công thiết bị. Lấy gia thue nha bat là một trong những tiêu chí để cạnh tranh và phục vụ khách hàng nen Nghĩa Phát đã chủ động gia công nha bat, nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat su kien. Không ít khách hàng còn tìm đến công ty nhờ thiết kế các mẫu nha bat dam cuoi, nha bat cuoi, rạp cưới cho hoạt động kinh doanh của công ty. Chính vì thế mà đội ngũ kỹ thuật, thợ cơ khí luôn có điều kiện tiếp cận các mẫu thiết bị mới từ yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, khoảng thời gian cuối năm cũng là thời điểm dịch vụ cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat su kien được khách hàng tim đến nhiều do nhu cầu cần thiết bị tăng cao. Nhất là nhiều chương trình sự kiện lớn, dành cho các khách hàng VIP, cũng được triển khai để kịp tiến độ và kế hoạch mà doanh nghiệp lớn và khách hàng đưa ra , nhờ đó mà Nghĩa Phát cho thue nha bat khong gian cũng được dịp thực hiện nhiều chương trình.

Nha bat khong gian - Hội chợ triển lãm nông lâm thủy sản TPHCM 2018

Nha bat khong gian - Hội chợ triển lãm nông lâm thủy sản TPHCM 2018

Sáng ngày 19/9, một hội chợ triển lãm với 250 gian hàng đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, đó là Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TP.HCM năm 2018. Đây là một trong những hoạt động mà TPHCM tổ chức để hưởng ứng tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018. Để chuẩn bị đủ 250 gian hàng hội chợ lần này, ban tổ chức đã phối hợp với công ty cho thuê nhà bạt chuẩn bị trong rất nhiều ngày trước đó. Đây là sự nỗ lực phối hợp của cả 2 bên để có thể khai mạc đúng theo kế hoạch.

Vì thời tiết thay đổi khá thất thường trong khoảng thời gian này nên việc chuẩn bị đủ nhà bạt để làm gian hàng cho các đơn vị tham gia hội chợ là cả sự khẩn trương và nhịp nhàng của nhân viên công ty cho thuê nhà bạt. Tuy nhiên, khi tất cả các gian hàng được chuẩn bị hoàn tất và hội chợ khai mạc đúng ngày đã là một niềm khích lệ to lớn cho những người đã góp công trong những ngày qua.

Nha bat khong gian - Hội chợ triển lãm nông lâm thủy sản TPHCM 2018

Nha bat khong gian - Hội chợ triển lãm nông lâm thủy sản TPHCM 2018

Cũng trong thời gian diễn ra, Hội chợ - Triển lãm cũng giúp người sản xuất, người kinh doanh và người tiêu dùng gặp gỡ, liên kết sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm. Thông qua đó, họ có thể tìm kiếm đối tác để hợp tác kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận khoa học, công nghệ mới nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ triển lãm nông lâm thủy sản TPHCM 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/thoi-su-trong-nuoc/khai-mac-hoi-cho-trien-lam-cong-nghe-nuoi-trong-che-bien-nong-lam-thuy-san-tp-hcm-1087937.html

https://nhipcauthuonghieu.vn/2018/09/19/khai-mac-hoi-cho-nong-lam-thu-san-va-hang-tieu-dung-tai-quan-tan-binh/