Top

Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức

Ngày đăng: 11-05-2022, 8:09 am

  Nha bat khong gian Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức

Nha bat khong gian Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức

Sáng ngày 28/4/2022, tại sân vận động huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Hiệp Đức phối hợp cùng Sở Công Thương đã tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhân kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Hiệp Đức.

Không gian tổ chức Hội chợ triển lãm là không gian bên dưới nhà bạt kích thước lớn chuyên dùng để tổ chức các sự kiện ngoài trời. Loại thiết bị này được giới chuyên môn gọi là nhà bạt không gian sức chứa lớn từ vài trăm đến hàng ngàn người tùy thuộc vào kích thước và diện tích của người sử dụng. Theo như quy mô của hội chợ lần này, diện tích nhà bạt được sử dụng lần này lên cả ngàn mét vuông với nhiều đơn vị tham gia chưa kể đến số lượng khách và người dân đến vói hội chợ. Không chỉ vậy với việc chọn thuê nhà bạt tổ chức hội chợ, ban tổ chức hoàn toàn yên tâm không ngại thời tiết có thể ảnh hưởng đến các hoạt động bên trong nhà bạt.

Được biết, Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức có 60 gian hàng của các đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.Các sản phâm tiêu biểu của địa phương như: Tinh bột nghệ núi; nấm bào ngư; ngũ cốc dinh dưỡng Hằng Moon; bột mầm đậu nành nguyên xơ; dược, mỹ phẩm hữu cơ; gạo lức sinh thái, mộc mỹ nghệ… Đây là các sản phẩm chủ yếu sử dụng nguyên liệu địa phương, cơ bản đã phát triển ổn định, có vùng nguyên liệu đảm bảo phục vụ nhu cầu phát triển sản phẩm và kiểm soát được quy trình sản xuất, không ảnh hưởng xấu đến môi trường… Hội chợ diễn ra từ ngày 27 đến hết ngày 29/4/2022.

Nha bat khong gian Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức

Nha bat khong gian Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức

Nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho... được sử dụng nhiêu trong các sự kiện ngoài trời, nhưng cũng không ít xuất hiện ở các trường học, cơ sở giảng dạy. Tuy nhiên do đơn gia thue nha bat cao hơn so với các thiết bị tạo không gian khác nên hầu như ban giám hiệu các trường đều rất ít khi thue nha bat hoặc có chi phí thích hợp mới đồng ý các bảng bao gia nha bat do các dơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron gửi đến báo giá. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số ít doanh nghiệp có cơ sở san xuat nha bat lớn tại tỉnh Bình Dương và nhận phân phối cũng như ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoquangnam.vn/thuong-mai-dich-vu/60-gian-hang-tham-gia-hoi-cho-trien-lam-san-pham-ocop-tai-hiep-duc-126482.html

https://khoinghiep.quangnam.gov.vn/2022/04/29/quang-ba-san-pham-khoi-nghiep-xu-quang-nhan-dip-ky-niem-50-nam-ngay-giai-phong-huyen-hiep-duc