Top

Hội chợ triển lãm thương mại OCOP Trà Vinh 2022

Ngày đăng: 19-05-2022, 10:12 am

Nhà bạt không gian Hội chợ triển lãm thương mại OCOP Trà Vinh 2022

Nhà bạt không gian Hội chợ triển lãm thương mại OCOP Trà Vinh 2022 

Tối ngày 28/4/2022, tại trung tâm văn hóa tỉnh thuộc phường 8 thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, hàng trăm người đã tham gia Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp nông thôn - OCOP Trà Vinh năm 2022. Buổi lễ khai mạc vinh dự đón tiếp nhiều vị đại biểu từ trung ương đến địa phương và người dân trong khu vực đến tham dự.

Dự trù số lượng doanh nghiệp, đơn vị nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tham gia với số lượng nhiều cộng thêm khu vực tổ chức là ngoài trời nên ban tổ chức đã tìm kiếm các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian và các gian hàng hội chợ để lắp dựng các thiết bị tạo không gian tổ chức cho hội chợ triển lãm này. Gian nhà bạt không gian với kích thước lớn được lắp dựng ngay bên ngoài trung tâm văn hóa, phân thành nhiều khu vực khác nhau. Ngoài nhà bạt lớn dành cho hoạt động lễ khai mạc, ban tổ chức còn bố trí nhiều gian nhà bạt kích thước nhỏ hơn dành cho hoạt động giói thiệu trưng bày sản phẩm, khu ẩm thực, khu gian hàng chế biến....

Hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp, nông thôn năm nay thu hút 120 doanh nghiệp đến từ 18 tỉnh, thành phố với quy mô 270 gian hàng chủ yếu giới thiệu, quảng bá thế mạnh về thương mại, đầu tư, du lịch, nông nghiệp và đặc sản của các địa phương.

Hội chợ có 9 khu chức năng, gồm khu các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ và Miền Trung - Tây Nguyên; khu các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh; khu các doanh nghiệp Miền Trung - Tây Nguyên và Đông Nam Bộ; khu của các doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long; khu các nhà tài trợ; khu gian hàng nông sản, thực phẩm, chế biến và khu thương mại; khu giống cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc dùng trong nông nghiệp sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao; khu doanh nghiệp trong tỉnh Trà Vinh; khu ẩm thực, giải khát, thức ăn nhanh.Hội chợ diễn ra đến hết ngày 4/5/2022.

Nhà bạt không gian Hội chợ triển lãm thương mại OCOP Trà Vinh 2022

Nhà bạt không gian Hội chợ triển lãm thương mại OCOP Trà Vinh 2022

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện lễ khánh thành, lễ khai trương,... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình, hoạt động như lễ khởi công, lễ động thổ...Phần nhiều các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron của công ty khi nhận tổ chức đều được lắp dựng trên khuôn viên khu vực dự án đang bước vào quá trình xây dựng ban đầu nên mặt bằng không mấy thuận tiện. Đa phần khách hàng thue nha bat đều yêu cầu thiết bị phải được lắp dựng trước và bàn giao sớm nhất có thể từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng tìm đến các công ty san xuat nha batban nha bat để gia công và mua thiết bị vừa dùng cho việc tổ chức ban đầu vừa làm nơi che nắng mưa trú ngụ cho công nhân trong thời gian thi công dự án.Thông thường mức giá bán sẽ cao hơn mức gia thue nha bat nhưng khách hàng sau khi nhận bao gia nha bat có thể cân nhắc chọn lựa phương án tốt nhất cho mình.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ triển lãm thương mại OCOP Trà Vinh 2022 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://dantocmiennui.vn/khai-mac-hoi-cho-trien-lam-thuong-mai-san-pham-cong-nghiep-nong-thon/319785.html

https://lmhtxdaknong.vn/2022/05/09/lien-minh-htx-tinh-dak-nong-tham-gia-hoi-cho-trien-lam-thuong-mai-san-pham-cong-nghiep-nong-thon-ocop-tra-vinh-nam-2022/