Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên

Ngày đăng: 07-02-2018, 3:35 am

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng nha bat, nha bat khong gian cho các sự kiện như lễ hội , hội chợ...trở thành yêu cầu thường xuyên và nhận được sự đón nhận từ khách tham quan cũng như các doanh nghiệp, tiểu thương tham gia. Phần lớn các đơn vị cho thuê nhà bạt sẽ chốt trước với các đơn vị chủ quản tổ chức hội chợ lễ hội, nhận báo giá nhà bạt từ mức giá cho thuê trong các sự kiện cho đến các lễ hội thực hiện ở các tỉnh thành khu vực khác nhau. Sau khi chốt số lượng, báo giá thuê nhà bạt cho các đơn vị chủ quản, tiền cọc sẽ được chuyển và chờ ngày tiến hành lắp dựng thiết bị tổ chức chương trình hoạt động. Một số các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian còn có mức giá ưu đãi dành cho các doanh nghiệp, công ty cộng tác thường xuyên trong các hội chợ, lễ hội. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là số ít các doanh nghiệp gần như tổng hợp được các sự kiện lớn nhỏ sử dụng thiết bị cho các sự kiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó với xưởng san xuat nha bat rộng 4000m2 tại Bình Dương, Nghĩa Phát tin tưởng đảm bảo đáp ứng được các đơn hàng ban nha bat mà khách hàng yêu cầu.

Nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên

Nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên

Cùng các tỉnh thành trong cả nước, tại tỉnh Hưng Yên, không khí chào Xuân cũng dần dần hiện diện khắp các nẻo đường. Bên cạnh việc trang hoàng đường phố để chào đón ngày hội lớn và dài nhất trong năm, tỉnh Hưng Yên cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị để tổ chức Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018. Tối ngày 1.2, lễ khai mạc hội chợ xuân Mậu Tuất 2018 đã diễn ra tại quảng trường Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên. Hội chợ Xuân Mậu Tuất của tỉnh Hưng Yên có sự tham gia của 14 tỉnh thành miền Bắc với 250 gian hàng.

Nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên

Nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên

Để đảm bảo cho hội chợ xuân diễn ra theo đúng kế hoạch ngoài những nỗ lực của ban tổ chức phải kể đến sự cố gắng của đội ngũ công nhân thuộc công ty cho thuê nhà bạt không gian khi họ đã hoạt động trong suốt một thời gian dài với cường độ cao nhằm lắp dựng những gian nhà bạt che khu vực quảng trường hay lắp ghép các vách ngăn của những gian hàng bên trong….Sau lễ khai mạc, rất đông khách hàng đã đến tham quan mua sắm và thưởng thức các tiết mục nghệ thuật được biểu diễn miễn phí trong hội chợ. Bên cạnh các gian hàng của doanh nghiệp, ban tổ chức còn bố trí 2 gian hàng phân biệt hàng thật hàng giả tại vị trí bắt mắt và dễ nhận thấy bên trong nhà bạt. Có khá đông khách hàng cũng đến với 2 gian hàng này để được các cán bộ Chi cục Quản lý thị trường hướng dẫn cách phân biệt hàng thật và hàng giả.

Nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên

Nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên

Hội chợ Xuân Mậu Tuất năm 2018 diễn ra từ ngày 1 – 6.2 với nhóm sản phẩm trọng tâm là nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng. Hội chợ còn có sự tham gia của một số hệ thống siêu thị lớn với các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao được bán với giá thấp hơn so với giá bán trong toàn hệ thống tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 ở Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hungyentv.vn/kinh-te/hinh-anh-khai-mac-hoi-cho-xuan-mau-tuat-2018-o-hung-yen