Hội sách Đất tổ 2018

Ngày đăng: 31-07-2018, 7:13 am

Vào hạ tuần tháng 4/2018 vừa qua, một điểm hẹn quen thuộc cho những người yêu sách tại vùng đất tổ Hùng Vương, thuộc tỉnh Phú Thọ, các công ty xuất bản, phát hành sách đã cùng nhau tham gia Hội sách Đất Tổ 2018 và Triển lãm ảnh nghệ thuật năm 2018.

Nhà bạt không gian - Hội sách Đất tổ 2018

Nhà bạt không gian - Hội sách Đất tổ 2018

Thời gian diễn ra hoạt động trong 3 ngày từ ngày 23/4 đến hết ngày 25/4/2018, nên để có không gian thoải mái và an tâm cho các đơn vị tham gia. Một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian đã được chọn làm đơn vị thi công các hạng mục nhà bạt tổ chức trưng bày, giới thiệu và triển lãm của chương trình. Các gian hàng sách bên trong nhà bạt luôn tấp nập người xem, có những cuốn sách được chủ gian hàng ký gửi trao tận tay người mua theo yêu cầu.

Hội sách Đất tổ 2018 có khoảng 15.000 đầu sách các loại, thuộc nhiều chủ đề phong phú khác nhau. Có khoảng 13 đơn vị xuất bản, công ty sách đơn vị phát hành cũng như hoạt động trong lĩnh vực tham gia hội sách. Ngay trong ngày khai mạc đã có hơn 1.200 lượt người đến tham quan, tìm kiếm và mua các dòng sách mình yêu thích.

Nhà bạt không gian - Hội sách Đất tổ 2018

Nhà bạt không gian - Hội sách Đất tổ 2018

Khó có thể nói rằng tổ chức sự kiện ngoài trời cần đến các thiết bị tạo không gian như nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... , nhưng ban tổ chức mong muốn sự thành công cho sự kiện nên đa phần đều chọn thue nha bat hay các thiết bị tổ chức sự kiện khác để yên tâm tiến hành các hoạt động trong sự kiện. Kinh nghiệm trên 10 năm tổ chức sự kiện thông qua dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi, suốt các năm qua, công ty Nghĩa Phát đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau cũng vì lý do đảm bảo an toàn cho sự kiện đã nhận thực hiện. Tuy nhiên mức gia thue nha bat khong gian không hề rẻ, ban tổ chức thường sẽ dành thời gian tham khảo bảng bao gia nha bat của một số đơn vị trước quyết định cuối cùng. Theo nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com khách hàng nên chọn các đơn vị có xưởng san xuat nha bat sẽ có mức giá thuê và ban nha bat thấp hơn so với các đơn vị khác.

Nhà bạt không gian - Hội sách Đất tổ 2018

Nhà bạt không gian - Hội sách Đất tổ 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội sách Đất tổ 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phutho.gov.vn/Pages/TinTuc/203866/diem-hen-cua-nhung-nguoi-yeu-sach.html

https://www.tienphong.vn/giao-duc/khai-mac-hoi-sach-dat-to-nam-2018-1265104.tpo