Top

Hội thi điều lệnh bắn súng võ thuật CAND Hà Tĩnh

Ngày đăng: 06-06-2022, 8:03 am

Nhà bạt không gian Hội thi điều lệnh bắn súng võ thuật CAND Hà Tĩnh

Nhà bạt không gian Hội thi điều lệnh bắn súng võ thuật CAND Hà Tĩnh 

Sáng ngày 30/5/2022, Lễ khai mạc Hội thi điều lệnh bắn súng, võ thuật Công An nhân dân Hà Tĩnh đã được tổ chức tại quảng trường trung tâm thành phố Hà Tĩnh tỉnh Hà Tĩnh, sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam.

Khu vực dùng cho hoạt động đón tiếp và chỗ ngồi cho các vị khách mời các vị đại biểu đến với hội thi được ban tổ chức chương trình thuê nhà bạt không gian từ một doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt tại tỉnh Hà Tĩnh thực hiện. Gian nhà bạt không gian lớn có mái che, có la phông trần, có quấn ruy băng trụ cột đã được lắp dựng sẵn trước khi lễ khai mạc diễn ra. Ban tổ chức sự kiện cố gắng sắp xếp các vị trí ngồi và nhà bạt sao cho các vị khách mời và đại biểu tham dự sự kiện có tầm nhìn tốt nhất cho hội thi.

Được biết sự kiện có sự góp mặt của gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ đến từ công an 8 tỉnh và 2 đơn vị trực thuộc Bộ Công An.

Hội thi là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát Nhân dân và tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân về truyền thống vẻ vang 60 năm của lực lượng Cảnh sát Nhân dân.

Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND năm 2022, gồm các nội dung: thực hành của chỉ huy về điều lệnh CAND, duyệt đội ngũ; kỹ thuật, chiến thuật CAND, tình huống ứng dụng võ thuật CAND, bài võ tổng hợp và bài Mai Hoa Quyền 52 động tác; bắn các loại súng ngắn CZ75, súng AK với các bài bắn chậm, bắn súng ứng dụng, bắn điểm xạ 3 tư thế, bắn vận động 3 tư thế và bắn đĩa.

Nhà bạt không gian Hội thi điều lệnh bắn súng võ thuật CAND Hà Tĩnh

Nhà bạt không gian Hội thi điều lệnh bắn súng võ thuật CAND Hà Tĩnh 

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh kinh doanh cho thuê nhà bạt không gian còn là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới nhiều năm nay. Kích thước nhà bạt đám cưới khá đa dạng từ loại nhà bạt không gian lớn đến nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn loại nhỏ. Thông thường các gian nhà bạt này khi xuất xưởng sản xuất nhà bạt chỉ gồm khung và mái bạt, sau đó khi khách hàng thuê nhà bạt mới trang trí thêm trần la phông, quấn trụ cột hoặc sử dụng thêm hệ thống quạt đèn chiếu sáng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục mà mức giá thuê nhà bạt đám cưới sẽ khác nhau, theo như bình thường thì công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ căn cứ vào thời gian thuê, kích thước thuê và số lượng hạng mục mà đưa ra mức giá tương ứng, sau đó bảng báo giá nhà bạt và hạng mục này sẽ được gửi đến khách hàng qua mail. Không chỉ vậy, công ty Nghĩa Phát còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn đáp ứng được mọi yêu cầu bán nhà bạt của khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohatinh.vn/luc-luong-vu-trang/gan-1-000-can-bo-chien-si-tham-gia-hoi-thi-dieu-lenh-ban-sung-vo-thuat-cand-tai-ha-tinh/232461.htm

https://baophapluat.vn/ha-tinh-gan-1-000-can-bo-chien-si-tham-du-hoi-thi-dieu-lenh-ban-sung-vo-thuat-cong-an-nhan-dan-post448933.html

0913 59 49 79