Hội thi giáo viên giỏi khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp 2017

Ngày đăng: 18-10-2017, 7:50 am

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát là thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát gia công sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Thiết bị này cùng các thiết bị nhà bạt lều, nhà lều, nhà bạt ống tròn đưa đi phục vụ cho các hoạt động chương trình của các sự kiện từ các lễ khởi công, động thổ, khánh thành cho đến các lễ khai mạc, lễ hội, ngày hội...Giá thuê nhà bạt sẽ căn cứ vào tổng số thiết bị và hạng mục mà khách hàng gửi yêu cầu báo giá nhà bạt về địa chỉ mail của công ty. Một số khách hàng dễ dàng tìm thấy Nghĩa Phát trên trang cộng cụ tìm kiếm của Google khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian mà công ty cung cấp. Không ít khách hàng còn căn cứ vào chất lượng của thiết bị được công ty cho thuê mà đồng ý ký kết hợp đồng ban nha bat cho khách hàng. Sau đây là thông tin về sự kiện dùng nhà bạt, nhà bạt không gian là Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017.

Nhà bạt không gian-Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017

Nhà bạt không gian-Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017

Để các giáo viên khối giáo dục nghề nghiệp của các trường thuôc Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn (Bộ NN-PTNT) được giao lưu, học hỏi và cũng tạo không khí thi đua dạy tốt học tốt trong các cơ sở đào tạo, Bộ NN-PTNT đã tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ NN-PTNT lần thứ nhất năm 2017. Ngày 3.10, lễ khai mạc hội giảng đã được tổ chức trong một gian nhà bạt không gian được lắp dựng tại Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với hơn 170 giáo viên của 32 trường thuộc khối giáo dục nghề nghiệp của Bộ tham gia.

Nhà bạt không gian-Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017

Nhà bạt không gian-Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017

Trong bài phát biểu tại gian nhà bạt dùng để tổ chức lễ khai mạc, đại diện ban tổ chức cho biết hội giảng sẽ diễn ra với 13 nghề, nhóm nghề. Các thầy cô sẽ thể hiện các kỹ năng đào tạo, trình độ chuyên môn của bản thân. Qua đó giúp cho hội giảng lựa chọn được giáo viên xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng nâng cao và cũng giúp cho các đơn vị hiểu rõ hơn về chất lượng đào tạo của đơn vị mình so với các đơn vị bạn để có những bước khắc phục và xây dựng đơn vị mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Đây là lần đầu tiên Bộ NN&PTNT tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Bộ dành cho các trường của Bộ thuộc khối giáo dục nghề nghiệp. Hội giảng sẽ diễn ra từ ngày 3/10 - 7/10 tại cơ sở 1 và cơ sở 3 của Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội. Tham dự hội giảng đông nhất là Công nghệ thông tin 26 thầy, cô; nghề điện 23 thầy, cô; công nghệ ô tô 17 thầy, cô... Riêng các ngành, nghề thuộc ngành NN&PTNT có 50 thầy, cô tham gia.

Nhà bạt không gian-Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017

Nhà bạt không gian-Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi giáo viên giỏi nghề nghiệp 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://codienhanoi.edu.vn/vi/tin-tuc/83-la-khai-ma-c-ha-i-gia-ng-gia-o-via-n-gia-i-ba-nn-ptnt-kha-i-ca-c-c-sa-gia-o-da-c-ngha-nghia-p-la-n-tha-nha-t-n-m-2017.html