Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019

Ngày đăng: 11-02-2019, 6:27 am

Sử dụng nha bat khong gian hay nha bat su kien tổ chức các buổi lễ khai mạc hội chợ là hoàn toàn không hiếm trong thị trường năng động ở các thành phố lớn. Thông thường các công ty cho thue nha bat khong gian sẽ thực hiện việc bao gia nha bat từ mức gia thue nha bat khong gian, chi phi vận chuyển cũng như các chi phí khác liên quan trước khi tiến hành khảo sát và lên kế hoạch thời gian thực hiện việc lắp dựng thiết bị chuẩn bị cho sự kiện. Phần lớn sau khi cân nhắc đơn giá của các đơn vị cho thue nha bat, ban tổ chức sẽ chốt phương án của đơn vị có mức giá tốt nhất, đồng thời thực hiện chuyển cọc và phối hợp để chương trình được thực hiện suôn sẻ. Tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hơn 10 năm tại các thành phố tỉnh lớn của Việt Nam, đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên toàn bộ các thiết bị nha bat, nha bat leu do công ty cung cấp đều được gia công ngay tại xưởng san xuat nha bat khong gian của công ty, một phần được kiểm định cất kho chờ bàn giao cho các đơn hàng ban nha bat, một phần được bổ sung cho khách hàng thue nha bat tổ chức hoạt động ngoài trời. 

Nhà bạt không gian - Lễ Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019

Nhà bạt không gian - Lễ Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019

Sau thành công của hôi chợ Cam sành Hàm Yên lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 1 năm 2015, tỉnh Tuyên Quang đã quyết định tổ chức hội chợ cứ mỗi 2 năm một lần. Năm 2019 là lần thứ 3 hội chợ được tổ chức với chủ đề 'Ngọt ngào hương sắc cam sành Hàm Yên'. Tối ngày 11.1, lễ khai mạc hội chợ Cam sành Hàm Yên đã được thực hiện tại thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên. Hội chợ có hơn 50 gian hàng giới thiệu các sản phẩm cam sành Hàm Yên cùng các sản phẩm nông nghiệp địa phương.

Tại khu vực trung tâm của hội chợ, nhà bạt không gian cũng đã được chuẩn bị, các gian hàng trưng bày cam sành của các nhà vườn cũng đã được công ty cho thuê nhà bạt hỗ trợ lắp dựng hoàn chỉnh để các nhà vườn vận chuyển các sản phẩm của mình nhằm chuẩn bị cho hội chợ. Không chỉ thế, các trang thiết bị kỹ thuật như âm thanh, ánh sáng,... cho khu vực sân khấu, gian hàng...cũng được các đơn vị chuẩn bị hoàn tất.

Nhà bạt không gian - Lễ Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019

Nhà bạt không gian - Lễ Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019

Niên vụ 2018, toàn huyện Hàm Yên có 7.175 ha cam, trong đó diện tích cho thu hoạch 4.557 ha, năng suất bình quân ước đạt 180 tấn/ha, sản lượng ước đạt 82.000 - 85.000 tấn quả, tăng so với năm ngoái khoảng 15.000 tấn quả. Năm 2018, cũng là năm nổi bật trong chiến lược phát triển cam sạch của huyện khi địa phương vận động nhân dân xây dựng được gần 300 ha cam VietGAP, nâng tổng diện tích cam VietGAP của huyện lên gần 500 ha.

Nhà bạt không gian - Lễ Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019

Nhà bạt không gian - Lễ Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Hội chợ Cam sành Hàm Yên 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hamyen.org.vn/tin-tuc-su-kien/kinh-te/san-sang-cho-hoi-cho-cam-sanh-ham-yen-lan-thu-iii-16565.html

http://baotuyenquang.com.vn/chinh-tri/trong-tinh/khai-mac-hoi-cho-cam-sanh-ham-yen-lan-thu-iii-111571.html