Top

Khai mạc lễ hội ẩm thực 2019 Tam Kỳ

Ngày đăng: 20-06-2019, 3:46 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ hội cây trái ngon an toàn Bến Tre thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai mạc Lễ hội ẩm thực 2019 Tam Kỳ

Nhà bạt không gian còn gọi là nhà bạt sự kiện được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới... cung cấp rất nhiều trong các sự kiện như lễ hội, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ cưới.... Chính việc sản xuất nhà bạt theo nhiều khẩu độ, kích thước khác nhau đã giúp cho khách hàng thuê nhà bạt hạn chế nhiều trong việc cân nhắc chọn nhà bạt có kích thước phù hợp cho sự kiện của mình. Hầu hết các khách hàng thuê nhà bạt đều yêu cầu gửi bảng báo giá nhà bạt có đầy đủ mức giá thuê nhà bạt đến chi phí vận chuyển và lắp dựng nhà bạt. Không chỉ đảm bảo về chất lượng của thiết bị nhà bạt đám cưới, nhà bạt ống tròn cho thuê mà các đơn hàng bán nhà bạt cũng được kiểm tra cẩn trọng và chi tiết trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc lễ hội ẩm thực 2019 Tam Kỳ

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc lễ hội ẩm thực 2019 Tam Kỳ

Mùa hè là mùa các du khách thường tìm đến các bãi biển để gia đình vui chơi và cho các em nhỏ trong gia đình thư giãn sau thời gian dài học tập. Do đó, các tỉnh thành có các bãi biển đẹp thường tổ chức các Festival biển để thu hút du khách đến tham quan và vui chơi. Sau Festival biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa thì đến lượt thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức sự kiện này. Chiều ngày 14.6, lễ khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019 đã diễn ra tại Quảng trường biển Tam Thanh, xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ.

Đối với các sự kiện vui chơi thì ban tổ chức thường tổ chức các khu vực ẩm thực để phục vụ du khách, do đó, festival biển Tam Kỳ cũng đã khai mạc một lễ hội ẩm thực để giới thiệu các đặc sản của Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung. Các gian hàng ẩm thực được ban tổ chức bố trí bên trong những dãy nhà bạt bên cạnh khu bãi biển. Những gian hàng nhà bạt này cũng đã tạo được thuận lợi rất nhiều cho du khách sau những phút thư giãn với biển xanh cát trắng của bãi biển Tam Thanh.

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc lễ hội ẩm thực 2019 Tam Kỳ

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc lễ hội ẩm thực 2019 Tam Kỳ

Theo đó, lễ hội ẩm thực lần này, có hoạt động hấp dẫn, thú vị như: Phố ẩm thực biển “Hương vị Tam Kỳ”, giao lưu với các Master Chef- “Hương vị Tam Kỳ”, cuộc thi ẩm thực “Hương vị làng chài”. Bên cạnh đó, còn có các gian hàng ẩm thực đặc sắc địa phương, hứa hẹn mang đến cho người dân, du khách trong và ngoài nước nhiều khám phá thú vị. Ngoài ra, còn có không gian trình diễn của Master Chef, gian hàng của câu lạc bộ khởi nghiệp- sáng tạo Tam Kỳ, gian hàng nước mắm Tam Thanh;…

Lễ hội ẩm thực 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/6/2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Lễ hội ẩm thực 2019 Tam Kỳ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://daidoanket.vn/du-lich/festival-du-lich-bien-tam-ky-khai-mac-le-hoi-am-thuc-2019-tintuc439543