Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5

Ngày đăng: 07-03-2018, 6:18 am

Nha bat khong gian Nghĩa Phát với nhiều kích thước khác nhau, chiều dài nha bat lớn từ 10m đến trên 20m được cung cấp qua dịch vụ cho thue nha bat khong gian của công ty. Tham gia thị trường cho thue nha bat tổ chức sự kiện hơn 10 năm, kinh nghiệm thực hiện nhiều sự kiện lớn nhỏ trên nhiều miền đất nước nhất là các tỉnh thành miền nam Việt Nam, chủ yếu là TPHCM đã giúp Nghĩa Phát không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như các thiết bị nha bat leu, nha bat su kien, phục vụ cho thị trường. Không chỉ có khách hàng miền Nam tìm đến với Nghĩa Phát mà khá nhiều khách hàng ở miền Bắc, miền Trung cũng đã đến tham quan xưởng san xuat nha bat khong gian, nhà bạt ống tròn của công ty tại Bình Dương, tận mắt tham gia quá trình lắp dựng thiết bị ngay tại xưởng và ký kết nhiều đơn hàng ban nha bat ngay tại văn phòng công ty. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng nhận tư vấn và bao gia nha bat trực tiếp cho khách hàng ngay trên web. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu phản hồi báo gia thue nha bat thông qua mail sukien@nghiaphat.vn của công ty.

Nhà bạt không gian - Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5

Nhà bạt không gian - Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5

Cứ gần đến dịp chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, tại TPHCM sẽ có nhiều hoạt động dành cho phái đẹp và một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của các chị em phụ nữ là lễ hội áo dài. Để chuẩn bị cho sự kiện này, thành phố đã chọn phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi diễn ra lễ khai mạc. Tại đây có nhiều hoạt động tương tác với khán giả được tổ chức nhưng nhận được sự quan tâm nhất chính là chương trình biểu diễn thời trang áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng. Để chuẩn bị sân khấu cho chương trình, các công nhân đã dành nhiều thời gian cho việc lắp dựng nhà bạt không gian để làm sân khấu. Sau khi nhà bạt được lắp dựng hoàn chỉnh, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led để tạo hiệu ứng cho sân khấu cũng như hệ thống âm thanh sẽ được đội thiết kế thực hiện….Bên cạnh đó việc chuẩn bị chỗ ngồi cho các vị khách mời là các lãnh đạo của thành phố cũng như các Tổng lãnh sự, phu nhân các nước… cũng được bố trí chu đáo và cẩn thận theo đúng lễ tiết…

Nhà bạt không gian - Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5

Nhà bạt không gian - Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5

Đây là lần thứ 5 thành phố tổ chức Lễ hội áo dài nên mọi việc chuẩn bị đều diễn ra khá thuận lợi. Với 1.200 thiết kế áo dài của 20 nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam, Lễ hội áo dài năm nay đã và sẽ còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Được biết lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5/2018 khai mạc vào tối ngày 3/3 và sẽ kéo dài đến ngày 25/3.

Nhà bạt không gian - Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5

Nhà bạt không gian - Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/hang-ngan-nguoi-den-khai-mac-le-hoi-ao-dai-tai-tp-hcm-d246138.html

http://www.tintm.com/chu-de/viet-nam/tphcm-khai-mac-le-hoi-ao-dai-1916999.html