Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019

Ngày đăng: 23-04-2019, 4:17 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số các doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron cho các chương trinh lễ hội ngoài trời. Hiện công ty có nha bat có kích thước từ 3m đến 20m, loại nha bat lắp ghép đang được dùng phổ biến ở các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ đang được các công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron cung ứng cho thị trường. Tùy theo từng loại nhà bạt mà mức gia thue nha bat sẽ có sự điều chỉnh khác nhau nhưng đa phần các công ty có xưởng san xuat nha bat sẽ đưa ra bảng bao gia nha bat tốt hơn so với các công ty có không hoạt động sản xuất mà chỉ làm dich vụ. Chưa kể đến một số công ty vừa gia công sản xuất và cho thuê còn làm rất tốt vai trò ban nha bat cho các khách hàng có nhu cầu.

Nha bat khong gian - Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019

Nha bat khong gian - Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019

Sáng ngày 16.4, hàng nghìn du khách khắp nơi và người dân địa phương đã có mặt tại đền thờ Mai An Tiêm thuộc xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa để tham gia lễ hội Mai An Tiêm năm 2019. Đây là lễ hội được tỉnh Thanh Hóa tổ chức hàng năm, đặc biệt, lễ hội năm 2019 được tổ chức long trọng hơn mỗi năm do lễ hội nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa. Theo truyền thuyết, Mai An Tiêm là con nuôi của vua Hùng Vương thứ 18 và là người đã có công phát hiện và phát triển giống dưa hấu đưa về đất liền.

Nha bat khong gian - Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019

Nha bat khong gian - Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019

Cũng như nhiều lễ hội khác, lễ hội Mai An Tiêm cũng được tổ chức ngoài trời tại khu vực đền thờ Mai An Tiêm. Do vậy, ngoài việc chuẩn bị các nghi thức tế lễ, ban tổ chức cũng phải chuẩn bị thêm khu vực sân khấu. Tuy nhiên, đây không phải là những việc mà ban tổ chức am hiểu, do đó, ban tổ chức đã nhờ đến sự hỗ trợ của công ty cho thuê nhà bạt để công ty này bố trí sân khấu cũng như chuẩn bị nhà bạt để tiếp đón đại biểu quan trọng và các khách mời. Sau một thời gian bố trí và nhận được sự hỗ trợ của ban tổ chức, mọi công tác chuẩn bị đều đã được hoàn thành.

Lễ hội Mai An Tiêm mang nhiều ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện tín ngưỡng độc đáo về sự tôn kính tổ tiên. Đặc biệt là sự tri ân đức thánh Mai An Tiêm người đã khai khẩn ra miền đất Nga Sơn với sự tích dưa hấu đỏ. Đồng thời, giới thiệu tới du khách những danh lam thắng cảnh của huyện, thúc đẩy sự liên kết phát triển du lịch một cách độc đáo, hấp dẫn. Lễ hội năm 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 15-20/4 tức ngày 11 -15.3 âm lịch.

Nha bat khong gian - Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019

Nha bat khong gian - Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://truyenhinhthanhhoa.vn/van-hoa/201904/khai-mac-le-hoi-mai-an-tiem-nam-2019-8194972/

https://ngason.vn/ve-nga-son/le-hoi-truyen-thong/nga-son-khai-mac-le-hoi-mai-an-tiem-nam-2019.html?fbclid=IwAR3gZ3T7a_iP8ysRzwmsS255nD3gqVBlih8t1dyeeXkIgso3BlnZVXXdMRI