Top

Khai mạc Triển lãm Vietwater 2018

Ngày đăng: 13-11-2018, 3:38 am

Sự đa dạng trong các kích thước nhà bạt không gian được gia công từ các cơ cở sản xuất nhà bạt đã mở ra nhiều không gian và lựa chọn linh hoạt cho khách hàng thuê nhà bạt. Trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn hiện nay, các nhà bạt, nhà bạt sự kiện đều sử dụng loại bạt che màu trắng xám hoặc màu trắng không. Chỉ một số khách hàng cần gia công riêng loại nhà bạt lều phục vụ cho hoạt động sự kiện của riêng công ty trong một thời gian dài thì mới yêu cầu bán nhà bạt sử dụng loại bạt màu sắc đặc trưng riêng như màu trắng đỏ của HONDA hay màu xanh lục của MILO....Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ưu đãi thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh đã nhận được sự cộng tác và tin tưởng thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị cũng là điểm cộng cho chúng tôi trên thị trường.

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc Triển lãm Vietwater 2018

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc Triển lãm Vietwater 2018

Một triển lãm về ngành cấp thoát nước và các công nghệ về lọc nước vừa được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TPHCM vào sáng ngày 7/11, đó là triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam - VIETWATER 2018. Đây là lần thứ 10 triển lãm này được tổ chức và kéo dài đến ngày 9/11/2018. Đến với triển lãm có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các quốc gia tiên tiến trong ngành nước như Pháp, Đức, Hà Lan, Anh, Nhật Bản,....

Trong không gian triển lãm rộng đến 13000m2, hàng loạt các gian nhà bạt đã được lắp dựng thành các gian hàng hội chợ. Đây là khu vực để các doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm tiên tiến trong ngành. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn dựng riêng một khu nhà bạt để dành làm khu vực hội thảo khoa học trình bày về sự phát triển và những hạn chế hiện nay của ngành nước và môi trường.

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc Triển lãm Vietwater 2018

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc Triển lãm Vietwater 2018

Nước và môi trường là hai ngành có tầm ảnh hưởng quan trọng không chỉ đối với kinh tế xã hội mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Tuy rằng trong nhiều năm qua, tại nước ta đã triển khai nhiều giải pháp cải thiện chất lượng nước, bảo vệ nguồn nước và môi trường,... nhưng chúng ta còn cần phải đẩy mạnh mở rộng hợp tác quốc tế, tiếp nhận, chuyển giao và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới cũng như cần có các chính sách huy động các nguồn lực toàn xã hội đầu tư vào 2 lĩnh vực này.

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc Triển lãm Vietwater 2018

Nhà bạt không gian - Lễ khai mạc Triển lãm Vietwater 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Triển lãm Vietwater 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/hon-500-don-vi-tham-gia-trien-lam-quoc-te-nganh-nuoc-vietquater-108340

https://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/xa-hoi/vietwater-2018-noi-trung-bay-nhung-san-pham-cong-nghe-hang-dau.html