Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride

Ngày đăng: 16-06-2017, 9:49 am

Phát triển cơ sở hạ tầng chưa bao giờ hết nóng trong giai đoạn hiện nay, bởi sự phát triển không ngừng kinh tế đòi hỏi cơ sở hạ tầng cũng phải phát triển tương đồng. Bình Dương và TPHCM là hai khu vực liền kề nhau về địa lý cũng là những nơi mà công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát có số lượng lớn khách hàng thuê nhà bạt sử dụng. Xuất thân từ một xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương, từ những đơn hàng bán nhà bạt thông thường, nhìn thấy được thị trường tổ chức sự kiện rộng lớn và để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ với giá thuê nhà bạt thấp mà chúng tôi đã phát triển trở thành một doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian có tiếng tại hai khu vực này.Nhằm khuyến khích khách hàng tại hai khu vực này mà báo giá nhà bạt gửi đến cho khách hàng cũng rẻ hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng cập nhật các thông tin về sự kiện có dùng nhà bạt, nhà bạt không gian tổ chức như Lễ khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride.

Nhà bạt không gian-Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride

Nhà bạt không gian-Lễ Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride

Vào sáng ngày 2/6/2017, tại tòa nhà Becamex Tower, Sở giao thông vận tải phối hợp cùng các bên liên quan tổ chức Lễ khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride (bãi đỗ xe dành cho hành khách đi xe buýt tại tòa nhà Becamex Tower)

Buổi lễ được tổ chức hoành tráng ngay trước tòa nhà Becamex Tower trong không gian nhà bạt không gian rộng. Ngoài gian nha bat chính còn lắp thêm hai gian phụ hai bên.Nha bat sử dụng bạt trắng xám có tính chất cách nhiệt tốt nên khách tham dự vẫn cảm thấy thoải mái dù trời khá nắng. Bên cạnh đó ngoài nha bat khong gian,ban tổ chức còn bố trí một số dù che nắng loại nhỏ bên ngoài và một cổng hơi lớn ghi đầy đủ thông tin về sự kiện.

Nhà bạt không gian-Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride

Nhà bạt không gian-Lễ Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride

Theo thông tin thì Bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride là dự án nâng cao năng lực quản lý hệ thống giao thông công cộng tỉnh Bình Dương, với mục đích khuyến khích người dân thay đổi thói quen di chuyển từ phương tiện cá nhân thành công cộng.

Nhà bạt không gian-Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride

Nhà bạt không gian-Lễ Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương bãi đỗ xe trung chuyển Park & Ride đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/TokyuBinhDuongGardenCity/photos/pcb.1462466647108804/1462459967109472/?type=3&theater

http://baobinhduong.vn/khai-truong-bai-do-xe-danh-cho-hanh-khach-di-xe-buyt-a162043.html