Khai trương hầm vang chuẩn châu Âu tại Việt Nam

Ngày đăng: 07-10-2019, 6:54 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án Akari City tại Bình Tân thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai trương dự án Hầm Vang tại Đà Lạt

Hình ảnh các gian nhà bạt xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện, chương trình ngoài trời là một hình ảnh quen thuộc nhưng rất ít người nhận diện được đấy là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn hay nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều. Phần đông khi khách hàng lần đầu thuê nhà bạt đều được đơn vị cho thuê nhà bạt yêu cầu cung cấp diện tích khu vực che phủ hoặc số lượng bàn, khách mời tham gia sự kiện. Bên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian sau khi tính toán sẽ đưa ra kích thước nhà bạt tương ứng với quy mô tổ chức của khách hàng.Dựa vào việc chọn thuê thiết bị mà mức giá thuê nhà bạt sẽ khác nhau. Công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng đẩy mạnh việc kinh doanh qua hoạt động báo giá nhà bạt trực tiếp ngay trên web sau khi nhận đầy đủ thông tin của khách hàng từ việc cho thuê đến bán nhà bạt nhờ công ty có xưởng sản xuất nhà bạt rộng hơn 4000m2 tại Bình Dương.

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương dự án Hầm Vang tại Đà Lạt

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương dự án Hầm Vang tại Đà Lạt

Sáng ngày 14.9, một dự án du lịch vừa được công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng Ladofoods khai trương tại thôn Phát Chi xã Trạm Hành thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, đó là dự án du lịch Hầm Vang. Dự án Hầm Vang được đánh giá là dự án chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với dự án Hầm Vang chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, dự án này được hy vọng sẽ giúp ngành rượu vang nước ta có mặt trên bản đồ Vang quốc tế. Cũng thông qua dự án này, ngành du lịch của Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng sẽ càng thu hút nhiều hơn khách du lịch đến với nơi đây.

Là một dự án được đánh giá là rất quan trọng của Ladofoods nên rất được lãnh đạo công ty quan tâm. Do đó, ban tổ chức đã rất thận trọng trong việc chọn lựa đối tác để hợp tác trong việc chuẩn bị cho buổi lễ, đặc biệt không gian thực hiện nghi thức khởi công. Do đó, sau khi khảo sát các công ty cho thuê nhà bạt có uy tín tại địa phương, ban tổ chức đã chọn một công ty cho thuê nhà bạt có nhiều kinh nghiệm và được các khách hàng trước đó đánh giá cao để làm đối tác. Sau khi được chọn lựa, công ty này đã không phụ sự tin tưởng khi đã thực hiện các yêu cầu của ban tổ chức rất nhanh chóng và chính xác.

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương dự án Hầm Vang tại Đà Lạt

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương dự án Hầm Vang tại Đà Lạt

Kế thừa trên nền tảng xưởng làm rượu cho người Pháp Lafaro xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20, Ladofoods đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Với việc ra mắt dự án du lịch này, Ladofoods không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu thưởng thức vang của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm rượu vang chất lượng cao, mà còn mang đến trải nghiệm trọn vẹn trên hành trình khám phá, thưởng thức văn hóa rượu vang cho những người yêu vang trong nước và quốc tế.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương dự án Hầm Vang tại Đà Lạt đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kinhdoanhplus.vn/ladofoods-khai-truong-ham-vang-dau-tien-tai-viet-nam-dat-chuan-chau-au-tai-da-lat-d285627/