Khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng

Ngày đăng: 14-10-2019, 8:58 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội Lân Huế năm 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng

Ngày 9/9/2019, tại tòa nhà bưu điện tỉnh Cao Bằng , UBND tỉnh Cao Bằng đã tổ chức lễ khai trương trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Cao Bằng.Đây là cơ quan hành chính đặc thù, có nhiệm vụ theo dõi, đôn đốc giám sát, đánh giá và giải quyết thủ tục hành chính giúp UBND tỉnh Cao Bằng.

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng

Lễ khai trương được tổ chức đơn giản bên trong gian nhà bạt không gian khẩu độ nhỏ. Dù đơn giản nhưng mọi thiết bị cần thiết cho lễ khai trương cũng như các nghi thức thiết yếu đều được thực hiện. Kết thúc buổi lễ khai trương ngay trong nhà bạt các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương trung tâm hành chính.

Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Cao Bằng chính thức đi vào hoạt động sẽ thực hiện tổng số 1.266 thủ tục hành chính trong đó thực hiện toàn bộ quy trình tiếp nhận hồ sơ, giải quyết và trả kết quả tại trung tâm là 132 thủ tục hành chính.

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng

Nhà bạt không gian - Lễ khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng

Nhà bạt Nghĩa Phát sử dụng loại bạt 2 da cách nhiệt Hàn Quốc thích hợp cho việc tạo không gian cho các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời. Phần nhiều các công ty cho thuê thiết bị như công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đều tự sản xuất nhà bạt vừa phục vụ cho hoạt động cho thuê nhà bạt không gian vừa bán nhà bạt cho khách hàng. Cũng có một số công ty tự trang bị thiết bị từ các doanh nghiệp khác và kinh doanh thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Chưa kể đến một số doanh nghiệp còn chủ động mở rộng kinh doanh trong việc cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn....Kích thước các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ.....được gia công sản xuất đa dạng đáp ứng được việc tạo không gian cần thiết cho sự kiện hoặc chương trình hoạt động ngoài trời.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/cao-bang-khai-truong-trung-tam-phuc-vu-hanh-chinh-cong-post249012.html

http://kinhtedothi.vn/khai-truong-trung-tam-phuc-vu-hanh-chinh-cong-cao-bang-dat-tai-buu-dien-tinh-352068.html

http://baocaobang.vn/Thoi-su/Khai-truong-Trung-tam-Phuc-vu-hanh-chinh-cong-tinh/72159.bcb