Top

Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn

Ngày đăng: 05-11-2018, 9:40 am

Bao gia nha bat là một trong những khâu khi thực hiện cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tổ chức các chương trình, hoạt động ngoài trời. Khách hàng nhận được báo giá sẽ biết được mức gia thue nha bat, cũng như các thiết bị hạng mục kèm theo sử dụng trong sự kiện, bên cạnh mức chi phí vận chuyển thi công hoặc lắp dựng hạng mục nếu tổ chức ở các tỉnh thành xa không nằm trong phạm vi miễn phí vận chuyển. Tùy thuộc vào số lượng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat leu hay nha bat dam cuoi mà khách hàng thue nha bat sẽ chịu mức phí vận chuyển tương ứng nếu tổ chức ở xa. Hiện nay với khả năng chủ động trong hoạt động gia công san xuat nha bat nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng đã giảm nhiều chi phí cho hoạt động cho thuê và ban nha bat cho khách hàng. Khách hàng dễ dàng tham khảo một số mẫu thiết bị được công ty sản xuất tại xưởng trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com 

Nha bat khong gian - Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn

Nha bat khong gian - Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn

Thực hiện kế hoạch của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, các tuyến phố an toàn thực phẩm đã được hình thành tại một số thành phố du lịch của tỉnh. Sau một số tuyến phố được khai trương và hoạt động có hiệu quả tại thành phố Thanh Hóa, một số tuyến đường tương tự cũng được tổ chức tại thành phố Sầm Sơn. Sáng ngày 1/11, tuyến đường an toàn thực phẩm đã được khai trương trước nhà văn hóa phố Lê Lợi, phường Trường Sơn.

Buổi lễ khai trương được thực hiện trong không gian trắng đỏ của gian nhà bạt không gian cỡ lớn mà một đơn vị cho thuê nhà bạt đã chuẩn bị trước đó. Gian nhà bạt chỉ với 2 màu sắc đơn giản nhưng khá nổi bật làm cho bên trong nhà bạt như sáng bừng lên. Theo một số tiểu thương có mặt tại buổi lễ, hy vọng mô hình này sẽ giúp cho địa phương thu hút được nhiều khách du lịch, giúp cho du khách an tâm khi thưởng thức ẩm thực địa phương.

Nha bat khong gian - Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn

Nha bat khong gian - Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn

Loai hình thức ăn đường phố là nét văn hóa của cả dân tộc do đó công tác đảm bảo ATTP thức ăn đường phố đóng vai trò hết sức quan trọng vì vậy việc xây dựng mô hình“Tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2018” là cần thiết. Đồng thời việc điều tra các cơ sở, tập huấn kiến thức, giám sát thường xuyên, ký cam kết với UBND các phường và hỗ trợ các dụng cụ cho các cơ sở thực phẩm tham gia mô hình cũng cần được quan tâm.

Nha bat khong gian - Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn

Nha bat khong gian - Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương tuyến phố ATTP Sầm Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vfa.gov.vn/hoat-dong-chi-cuc/thanh-hoa-khai-truong-mo-hinh-tuyen-pho-kinh-doanh-dich-vu-an-uong-bao-dam-an-toan-thuc-pham-tai-thanh-pho-sam-son-nam-2018.html

https://baothanhhoa.vn/portal/pages/hskpvv/new-article.aspx