Khánh thành bia lưu niệm Văn phòng Khu ủy V Quảng Nam

Ngày đăng: 28-05-2019, 7:16 am

Trải qua kinh nghiệm hơn 10 năm lắp dựng hàng trăm nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt cưới cho khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng đã dần xây dựng được tên tuổi của mình trong làng nghề tổ chức sự kiện ngoài trời. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới....với chất lượng cao, mà mức giá thuê nhà bạt cũng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt cho các khách hàng thuê nhà bạt với số lượng lớn, thời gian thuê lâu dài và thường xuyên. Trong bảng báo giá nhà bạt chúng tôi đều có mức ưu đãi và chiết khấu cao cho các khách hàng này. Ngoài ra công ty cũng đầu tư xây xưởng sản xuất nhà bạt rộng gần 4.000m2 tại Bình DƯơng với khả năng đủ cung ứng bán nhà bạt đủ loại lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành bia lưu niệm Khu ủy V Quảng Nam

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành bia lưu niệm Khu ủy V Quảng Nam 

Là một trong những nơi đặt cơ quan đầu não quan trọng trong cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, là một nơi có nhiều ý nghĩa lịch sử tại Quảng Nam, nơi từng là văn phòng khu ủy khu V nên khi khu căn cứ Phước Trà thuộc huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam thực hiện lễ khánh thành bia lưu niệm Văn phòng khu ủy khu V, đã có rất đông các đại biểu, cựu chiến binh cũng như người dân địa phương đến tham dự. Sáng ngày 25.4, lễ khánh thành bia lưu niệm đã được thực hiện, đồng thời khu căn cứ Phước Trà cũng đón nhận quyết định công nhận xã “An toàn khu”.

Tại khu vực này tuy không có nhiều cây xanh lớn nhưng số lượng cây nhỏ lại có khá nhiều. Tuy nhiên, bóng mát của các cây này lại không đủ để che mát cho những người tham dự buổi lễ. Chính vì thế, ban tổ chức đã quyết định sử dụng nhà bạt không gian để sử dụng cho buổi lễ lần này. Thế nhưng khi lắp dựng nhà bạt thì có một số cây xanh được trồng tại khu vực mà buổi lễ sẽ diễn ra, do đó, công ty cho thuê nhà bạt đã lắp dựng nhà bạt cao hơn bình thường để không ảnh hưởng đến thảm xanh của khu vực.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành bia lưu niệm Khu ủy V Quảng Nam

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành bia lưu niệm Khu ủy V Quảng Nam 

Được biết, đây là nơi xuất phát chiến dịch tấn công giải phóng Ban Mê Thuột, giải phóng Tây Nguyên, xuống giải phóng Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh Nam Trung bộ, tiến đến chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Là căn cứ cuối cùng cơ quan đầu não và Văn phòng Khu ủy hoàn thành sứ mệnh lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, xuống tiếp quản thị xã Hội An và TP. Đà Nẵng. Đây còn là căn cứ đóng quân lâu dài nhất của cơ quan đầu não Khu 5.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành bia lưu niệm khu ủy V Quảng Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/khanh-thanh-bia-luu-niem-van-phong-khu-uy-v-tai-quang-nam/c/30486512.epi

https://baotainguyenmoitruong.vn/thoi-su/quang-nam-khanh-thanh-bia-luu-niem-van-phong-khu-uy-khu-v-1268461.html