Khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh

Ngày đăng: 07-01-2019, 4:01 am

Không giống như các thiết bị mái vòm, nhà lều khác, nhà bạt không gian Nghĩa Phát hay còn gọi  là nhà bạt sự kiện Nghĩa Phát được chính công ty gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt Nghĩa Phát ở Binh Dương. Các nhà bạt được nối với nhau bằng các khung nhà bạt đơn lẻ, trong ngành gọi là nhà bạt lắp ghép. Từ tính chất này của thiết bị mà khách hàng thuê nhà bạt cho nhiều không gian ngoài trời khác nhau. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là doanh nghiệp duy nhất trên thị trường cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ 5m đến 7m. Đây là thiết bị dành cho các sự kiện có không gian nhỏ nhưng yêu cầu cao về không gian tổ chức chương trình. Nhờ làm chủ quy trình sản xuất nên mức giá thuê nhà bạt của công ty tốt hơn so với các đơn vị khác chung ngành. Ngoài ra để nhằm tạo sự thuận tiện trong việc báo giá nhà bạt công ty nhận báo giá qua chat trực tuyến hoặc qua các mạng truyền thông.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh

Được khởi công từ tháng 1 năm 2018 trên diện tích 7.350 m2 với kinh phí đầu tư là 15 tỷ đồng đến nay công tác xây dựng cơ sở vật chất với nhà lồng chợ, ki-ốt, nhà để xe... của chợ huyện Đồng Lộc đã cơ bản hoàn thành. Sáng ngày 30.12, chủ đầu tư dự án là Cty CP Đầu tư xây dựng và thương mại 168 đã thực hiện lễ khánh thành để chợ Đồng Lộc sẽ chính thức hoạt động vào những ngày đầu năm 2019.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh

Cùng có mặt trong gian nhà bạt tham gia lễ khánh thành chợ lần này, các tiểu thương cũng cho biết hàng hóa đã cơ bản được chuyển vào các ki-ốt, các gian hàng để sẵn sàng phục vụ cho việc mua sắm của khách hàng trong những ngày đầu năm mới. Được mời lên sân khấu bên trong nhà bạt để phát biểu, đại diện tiểu thương cũng bày tỏ sự lạc quan khi dự án hoàn thành giúp cho tiểu thương có một địa điểm an tâm kinh doanh, bên cạnh đó, họ cũng mong muốn chính quyền sẽ hỗ trợ tiểu thương nhiều hơn trong việc kinh doanh sau này.

Trước đây chợ Đồng Lộc chỉ hoạt động một số phiên trong tháng, tuy nhiên việc đầu tư hạ tầng hiện đại giúp chợ huyện Đồng Lộc có thể hoạt động liên tục, thuận tiện cho các hoạt động giao thương, dịch vụ của nhân dân vùng thượng huyện Can Lộc. Nằm ở trung tâm thị trấn, gần Khu Di tích Ngã ba Đồng Lộc, chợ huyện Đồng Lộc được kỳ vọng là nơi giao thương thuận tiện của nhân dân vùng thượng huyện Can Lộc.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành chợ Đồng Lộc Hà Tĩnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/xa-hoi/ha-tinh-khanh-thanh-cho-huyen-dong-loc-voi-tong-muc-dau-tu-15-ty-dong.html

http://canloc.hatinh.gov.vn/portal/pages/2018-12-31/Le-cat-bang-khanh-thanh-cho-huyen-Dong-Locjpg8wi1obk2e.aspx