Top

Khánh thành đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc

Ngày đăng: 06-09-2019, 9:21 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường tiểu học Lý Nam Đế Thái Bình thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc

Sáng ngày 17/8/2019, tại chùa Bắc thuộc xã Yên Chính, huyện ý Yên, tỉnh Nam Định, GHPGVN tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ khánh thành ngôi đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc.Ngoài đại diện chính quyền địa phương còn có quý tăng ni phật tử, khách thập phương và người dân địa phương đã đến chung vui cùng nhà chùa.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc

Đón tiếp khách mời đến với buổi lễ khánh thành của chùa là không gian được tạo thành từ gian nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn được lắp dựng ngay trước ngôi đại hùng bảo điện của chùa. Ban trị sự chùa yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt sử dụng tông màu vàng vốn được thường xuyên sử dụng trong các sự kiện diễn ra ở chùa.

Chùa Tăng Phúc từ lâu đã là điểm tín ngưỡng và tu học của quý tăng ni phật tử trong và ngoài xã Yên Chính.Năm 2018, trụ trù chùa Đại Đức Thích Thanh Hải đã yêu cầu xây dựng lại chùa. Sau 2 năm thi công ngôi đại hùng bảo điện và một số công trình đã được hoàn thiện và chào đón khách đến với chùa.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc

Nhà bạt không gian là thiết bị thường xuyên được sử dụng trong các sự kiện lớn diễn ra ở các cơ sở tôn giáo như chùa chiền, cơ sở giáo dục tu học. Không thiếu các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện.... là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện cho các chùa có nhu cầu thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã thực hiện rất nhiều các chương trình thuộc đối tượng khách hàng này. Từ lễ khánh thành đến lễ khởi công, lễ động thổ, công ty đều thực hiện việc báo giá nhà bạt kỹ càng với mức giá thuê nhà bạt chi tiết cho từng hạng mục công trình. Bên cạnh đó, công ty cũng còn nhận được các đơn hàng bán nhà bạt không gian từ các khách hàng cần nhà bạt cho hoạt động giảng dạy và thỉnh giảng ở nhiều nơi khác nhau trên khắp cả nước. Thông thường các khách hàng này đều đến trực tiếp xưởng sản xuất nhà bạt của công ty xem qua thiết bị và ký kết các điều khoản của hợp đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành đại hùng bảo điện chùa Tăng Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://phatgiao.org.vn/le-khanh-thanh-dai-hung-bao-dien-chua-tang-phuc-d36336.html