Top

Khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Ngày đăng: 06-08-2019, 10:04 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Sáng ngày 27/7/2019, tại khu vực núi Mấy, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, huyện ủy-HDND-UBND-Ủy ban MTTQ huyện Tân Yên đã tổ chức Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên. Sự kiện này diễn ra đúng dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2019.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Trải qua thời gian dài đấu thầu giữa các đơn vị cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian lớn tại tỉnh Bắc Giang đã được chọn làm đơn vị thực hiện chương trình. Theo yêu cầu từ ban tổ chức, nhà bạt được dùng là nhà bạt không gian khẩu độ lớn khung nhôm được lắp dựng ngay trước sảnh chính của đền thờ.Ngay khi kết thúc toàn bộ các nghi thức khánh thành, khách mời cùng các đại biểu đã cùng nhau dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã và đang được an nghỉ tại đây.

Đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8.000m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 30 tỷ đồng. Công trình gồm có các hạng mục như đền thờ, nhà treo chuông, treo khánh, nhà tạ soạn bảo vệ, am hóa vàng, cổng tam quan, tường rào và các hạng mục phụ trợ khác.

Không gian tiền tế đặt 32 con rùa đội bia, đục chạm bằng đá xanh ghi danh 2.721 liệt sĩ; bia tưởng niệm các nghĩa sĩ trong cuộc khởi nghĩa Yên Thế và bia ghi danh Mẹ Việt Nam Anh hùng. Phần hậu cung thờ tượng bán thân của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hai ban thờ.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Có thể nói rằng nhu cầu thue nha bat tại các khu vực tỉnh thành phố lớn gần như càng ngày càng lớn. Một phần cũng do các chương trình hoạt động ngoài trời ngày một được tổ chức nhiều hơn và việc đảm bảo các chương trình này diễn ra suôn sẻ luôn được đặt lên hàng đầu và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat hoi cho....Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị trong ngành ngoài mức gia thue nha bat còn là hoạt động hậu mãi hoặc công việc bao gia nha bat trong thời gian sớm nhất. Dĩ nhiên chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng cần được chú trọng nhất. Khách hàng thue nha bat có thể đến trực tiếp cơ sở san xuat nha bat để xem qua thiết bị trước khi chấp bút đồng ý thực hiện chương trình và chuyển cọc. Tuy nhiên chính chất lượng dịch vụ mới giúp cho doanh nghiệp có thể giữ khách hàng cộng tác lâu dài qua các năm.Ngoài hoạt động cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn nhận ban nha bat theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com các mẫu nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi...trước khi liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/xa-hoi/bac-giang-khanh-thanh-den-tho-liet-si-huyen-tan-yen-a52742.html