Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Ngày đăng: 04-04-2018, 3:10 am

Nếu như năm 2017, gia thue nha bat khong gian được Nghiaphat Event công bố và phổ biến trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuy nhiên để có được bao gia nha bat cùng các hạng mục cần thiết tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời chính xác, khách hàng phải gửi đầy đủ thông tin hạng mục, thời gian tiến hành sự kiện, cùng địa điểm tổ chức chương trình, Nghĩa Phát mới có thể phản hồi thông tin chính xác cho chương trinh hoạt động của khách hàng. Mặc dù xây dựng tên tuổi là đơn vị tiên phong và thuộc top các công ty cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện hàng đầu ở khu vực miền Nam Việt Nam, nhưng Nghiaphat Event không vì chạy theo số lượng mà bỏ quên chất lượng dịch vụ. Mỗi một sự kiện khách hàng thue nha bat của Nghĩa Phát là một lần trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của thị trường. Năm 2018, xưởng san xuat nha bat của Nghĩa Phát tại Bình Dương được mở rộng thêm , một phần để đáp ứng nhu cầu sản xuất gia công thiết bị ngày một tăng, một phần để khách hàng có thể đến tham quan và tìm hiểu về dịch vụ cũng như các thiết bị nha bat leu, nha bat tiền chế, nha bat khong gian mà công ty cung cấp, ngoài ra khách hàng còn có thể trao đổi và thương thảo mua ban nha bat nếu có nhu cầu.

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Sáng ngày 29.3, thành phố Đà Nẵng đã khánh thành đại lộ cữa ngõ Tây Bắc của thành phố, đó là dự án xây dựng tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài tại Khu đô thị sinh thái Golden Hills thuộc Huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. Dự án này do Công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp máy Trung Nam cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Sản xuất – Xây dựng Đông MêKông thi công với vốn đầu tư vào khoảng 150 tỉ đồng. Hi vọng trong tương lai, với tuyến đường này kinh tế khu Tây Bắc sẽ phát triển hơn nữa.

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Do buổi lễ khánh thành được thực hiện đúng dịp chào mừng thành phố Đà Nẵng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng nên để không ảnh hưởng đến giao thông, ban tổ chức đã yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt chuẩn bị một gian nhà bạt tại khu vực ven của tuyến đường này. Tuy nhiên, cổng chào thì vẫn được công ty cho thuê nhà bạt lắp bắc ngang qua tuyến đường và sau khi các đại biểu cắt băng khánh thành, các phương tiện giao thông đã qua lại thật thuận tiện.

Tuyến Nguyễn Tất Thành nối dài được khai thác, hạ tầng giao thông của Đà Nẵng được nâng cao tính hoàn thiện và đồng bộ; mạng lưới giao thông khu vực Tây Bắc được kết nối chặt chẽ, tạo đà phát triển cho toàn vùng, nâng cao tiềm năng cho các khu vực lân cận, cải thiện khả năng di chuyển đến các khu vực phát triển quan trọng khác của Đà Nẵng.

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành đường Nguyễn Tất Thành nối dài đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nguoitieudung.com.vn/khanh-thanh-tuyen-duong-moi-thuc-day-phat-trien-tay-bac-da-nang-d66427.html

http://www.moitruongvadothi.vn/do-thi/giao-thong/da-nang-khanh-thanh-tuyen-duong-153-ty-mo-toang-cua-ngo-khu-vuc-tay-bac-thanh-pho-a24784.html