Top

Khánh thành khu tưởng niệm TNXP Quảng Bình

Ngày đăng: 19-01-2022, 8:16 am

Nhà bạt không gian-Khánh thành khu tưởng niệm TNXP Quảng Bình

Nhà bạt không gian-Khánh thành khu tưởng niệm TNXP Quảng Bình 

Sau một thời gian dài thi công xây dựng,sáng ngày 21/12/2021, tại xã Thanh Trạch huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình, Lễ khánh thành khu tưởng niệm Đại đội TNXP C283 đã được chính thức tổ chức.

Ngay trước sảnh chính của đài tượng niệm, một gian nhà bạt không gian khẩu độ ngang 15m đã được lắp dựng kiên cố làm không gian chính diễn ra các hoạt động của buổi lễ khánh thành. Ban tổ chức yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt bố trí bàn ghế cho khách tham dự đảm bảo cho việc phòng chống dịch covid-19. Tuy thời gian diễn ra chương trình không dài nhưng nhà bạt vẫn được trang trí trần la phông, quấn trụ cột theo tông màu trắng xanh đẹp và trang trọng.

Được biết, dự án khu tưởng niêm đại đôi TNXP C283 tại Quảng Bình có tổng mức đầu tư 27 tỷ đồng. Dự kiến thời gian thực hiện dự án là 2019-2021. Khu tưởng niệm Đại đội TNXP C283 xây dựng trên diện tích 9.942m2 với các hạng mục : đền tưởng niệm, đài tưởng niệm , hồ nước, cổng chính, sân hành lễ, nhà công vụ, bãi đỗ xe, nhà vệ sinh, hàng rào, khuôn viên cây xanh....

Nhà bạt không gian-Khánh thành khu tưởng niệm TNXP Quảng Bình

Nhà bạt không gian-Khánh thành khu tưởng niệm TNXP Quảng Bình 

Đối với các trường học lớn ở các thành phố, thì việc tìm đến các công ty cho thuê nhà bạt nhờ sự trợ giúp trong việc tổ chức lễ khai giảng, sự kiện ở trường là hoàn toàn bình thường. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát không chỉ cho thuê thiết bị mà còn nhận lời sản xuất nhà bạt không gian lớn lắp dựng cố định bên trong sân trường dành cho trường sẵn sàng đầu tư cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời thường xuyên của trường.Nhờ các đơn hàng bán nhà bạt này từ khách hàng mà Nghĩa Phát đã xây dựng được dần thương hiệu của mình trên thương trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Nhiều năm hoạt động đã giúp công ty xây dựng thành công bảng giá thuê nhà bạt tham khảo cho một số khẩu độ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ....ngay trên trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Khách hàng cũng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt trực tiếp qua mail hoặc điện thoại.

Nguồn: https://thanhnien.vn/khanh-thanh-khu-tuong-niem-dai-doi-thanh-nien-xung-phong-c283-tai-quang-binh-post1413643.html

https://cuutnxpvietnam.org.vn/wp-content/uploads/2021/12/e-720x480.jpg

https://cuutnxpvietnam.org.vn/wp-content/uploads/2021/12/b-720x480.jpg


Bài viết liên quan