Khánh thành nhà máy điện lớn nhất Quảng Ngãi

Ngày đăng: 10-07-2019, 9:13 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ cất nóc Dự án Midori Park The View thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ Khánh thành nhà máy điện lớn nhất Quảng Ngãi

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời ở các khu vực tỉnh thành lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An trở nên thiết thực. Các công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, ra đời ngày một nhiều. Có những công ty chỉ chuyên cho thuê thiết bị, nhưng có những công ty lại đảm nhận cả việc sản xuất nhà bạt và cung cấp cả nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn ra thị trường. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong những doanh nghiệp như vậy. Tham gia thị trường, công ty không chỉ bán nhà bạt mà còn cung cấp các nhà bạt đám cưới với mức giá thuê nhà bạt hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng.Khách hàng yêu cầu báo giá nhà bạt cũng rất đơn giản, nhấc điện thoại và liên hệ với đội ngũ kinh doanh của công ty.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện lớn nhất Quảng Ngãi

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện lớn nhất Quảng Ngãi

Được khởi công xây dựng vào ngày 20.9.2019 tại xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, đến nay nhà máy điện Bình Nguyên đã hoàn tất việc thi công. Sáng ngày 4.6, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Trường Thành Việt Nam đã khánh thành và đưa nhà máy vào vận hành. Được biết, nhà máy điện mặt trời Bình Nguyên được đánh giá là nhà máy điện mặt trời có công suất lớn nhất tại tỉnh Quảng Ngãi tính đến thời điểm hiện tại.

Để khánh thành nhà máy, một công ty cho thuê nhà bạt hoạt động tại Quảng Ngãi đã được mời để chuẩn bị không gian cho lễ khánh thành. Hai gian nhà bạt với diện tích trung bình đã được chọn thuê để lắp dựng tại khu vực nhà máy điện. Chính giữa 2 gian nhà bạt này là một không gian trống được trải thảm đỏ và bố trí một số bục trắng dùng để thực hiện nghi thức bấm nút khánh thành. Một câu lạc bộ lân sư rồng cũng đã được mời đến để múa chúc mừng sự kiện.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện lớn nhất Quảng Ngãi

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện lớn nhất Quảng Ngãi

Nhà máy Điện mặt trời Bình Nguyên có công suất 49,608MW, tổng vốn đầu tư 1.138 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích hơn 56ha. Nhà máy sử dụng công nghệ quang điện, với 150.327 tấm PV chuyển đổi trực tiếp ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện, các hệ thống inverter, máy biến áp, trạm biến áp 22/110kV công suất 63MVA. Dự kiến, hàng năm nhà máy sẽ bổ sung vào lưới điện quốc gia 73,710MWh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành nhà máy điện lớn nhất Quảng Ngãi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/quang-ngai-khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-binh-nguyen-a76434.html

http://icon.com.vn/vn-s83-152562-620/Quang-Ngai-co-them-nha-may-dien-mat-troi-cong-suat-lon.aspx