Top

Khánh thành nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh

Ngày đăng: 30-12-2020, 4:23 am

Nhà bạt không gian-Khánh thành nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh

Nhà bạt không gian - Khánh thành nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh

Ngày 26/12/2020 tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra lễ khánh thành dự án Nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh do công ty TNHH đầu tư và phát triển Điện mặt trời KN Vạn Ninh.

Để buổi lễ khánh thành ngoài trời được diễn ra tốt đẹp, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt sự kiện loại khung không gian được cung cấp từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Khánh Hòa thực hiện. Buổi lễ khánh thành được tiến hành theo nghi thức mới nhất,sử dụng bục bấm để thực hiện ngay trên sân khấu chính của buổi lễ. Không gian nhà bạt được bố trí thành một phòng họp ngoài trời lớn với vách che xung quanh, mái trần phủ kín, sử dụng tivi màn hình lớn để trình chiếu.

Dự án nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh được xây dựng trên diện tích 120ha tại xã Vạn Hưng với tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng và tổng công suất lắp đặt của nhà máy đạt 100MWp. Dự án được khởi công vào tháng 6/2020,Nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh đã đi vào vận hành vào ngày 11/12/2020.

Cũng tại buổi lễ đại diện Công ty đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo xã Vạn Hưng và xã Ninh An, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống xã hội cho người dân địa phương.

Nhà bạt Nghĩa Phát sử dụng loại bạt 2 da cách nhiệt Hàn Quốc thích hợp cho việc tạo không gian cho các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời. Phần nhiều các công ty cho thuê thiết bị như công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đều tự sản xuất nhà bạt vừa phục vụ cho hoạt động cho thuê nhà bạt không gian vừa bán nhà bạt cho khách hàng. Cũng có một số công ty tự trang bị thiết bị từ các doanh nghiệp khác và kinh doanh thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Chưa kể đến một số doanh nghiệp còn chủ động mở rộng kinh doanh trong việc cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn....Kích thước các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ.....được gia công sản xuất đa dạng đáp ứng được việc tạo không gian cần thiết cho sự kiện hoặc chương trình hoạt động ngoài trời.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời KN Vạn Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nhandan.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/khanh-thanh-du-an-nha-may-dien-mat-troi-kn-van-ninh-100-629948/