Top

Khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Ngày đăng: 23-07-2019, 7:45 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội tái chế chất thải 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn xây dựng tên tuổi và thương hiệu của mình gắn liền với chất lượng dịch vụ và uy tín khi nhận cho thue nha bat thực hiện các sự kiện chương trình ngoài trời. Nếu như cách đây hơn 10 năm khi công ty chỉ là một đơn vị bé nhỏ trong việc cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho.... cho một số khách hàng , thì đến năm 2019, công ty đã nhận được tín nhiệm của khách hàng chọn thue nha bat với danh sách khách hàng thân thiết tìm về sử dụng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho.... tăng theo từng năm. Đạt được điều này là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ điều hành cũng như đội ngũ thi công thực hiện để đảm bảo đơn gia thue nha bat là tốt nhất cũng như bảng bao gia nha bat hoàn hảo nhất khi gửi đến khách hàng.Công ty cũng chú trọng đến hoạt động san xuat nha bat với các sản phẩm cho các đơn hàng ban nha bat được hoàn thiện và tốt nhất.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 15.1, tại xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, công ty cổ phần tập đoàn Hoành Sơn đã khởi công xây dựng dự án nhà máy điện mặt trời với công suất 50 MWp với tổng số vốn đầu tư khoảng 1460 tỷ đồng và dự kiến sẽ hoàn thành thi công vào đầu tháng 6.2019. Sau khi lễ khởi công hoàn thành, lực lượng công nhân đã khẩn trương thi công để kịp tiến độ dự án dự kiến. Sau một thời gian đồng tâm, đồng lòng của lực lượng thi công, dự án đã hoàn thành theo đúng tiến độ. Chủ đầu tư đã quyết định sẽ thực hiện lễ khánh thành dự án vào ngày 1.7.2019.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Sau khi xác định thời gian của lễ khánh thành, việc chuẩn bị nhà bạt cho buổi lễ cũng nhanh chóng được triển khai. Sau khi công tác chuẩn bị được hoàn tất, chiều ngày 1.7, các khách mời cũng như đại biểu đã được chủ đầu tư đón tiếp thật long trọng trong buổi lễ khánh thành dự án xây dựng nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa. Trong không gian sang trọng của gian nhà bạt, ban tổ chức đã cho biết nhà máy được xây dựng với 152.670 tấm pin mặt trời và giá đỡ; hoàn thành hệ thống đường dây điện dài 17km, lắp đặt 224 tủ gom công suất, 14 bộ biến tần.... Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ có hạn sử dụng trong vòng 50 năm.

Được biết, đây là dự án điện mặt trời đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh, được thực hiện theo chủ trương khuyến khích đầu tư và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường của Chính phủ. Dự án không chỉ có ý nghĩa kinh tế đối với nhà đầu tư mà còn tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương và đóng góp ngân sách, thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương phát triển.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://dbndhatinh.vn/dbnd/portal/folder/tin-kt---ct---xh-40/news/khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-dau-tien-o-ha-tinh.html