Khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2

Ngày đăng: 02-07-2019, 6:39 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Hòa Hội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công là một hoạt động thường nhật của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát.Các thiết bị được cung cấp chủ yếu của dịch vụ gồm có nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện, nhà lều...kích thước đa dạng thích hợp sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau, khiến cho hoạt động thuê nhà bạt của khách hàng được mở rộng và không gây khó khăn cho việc tìm kiếm một thiết bị thay thế khác ngoài nhà bạt. Tự tin là đơn vị có khả năng tự sản xuất nhà bạtbán nhà bạt có số lượng lớn cho khách hàng nên mọi thiết bị được công ty cho thuê đều được công ty tự gia công nhằm phục vụ thị trường. Chính nhờ vậy mà mức giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát luôn nằm trong top mức giá thích hợp cho khách hàng thuê dùng.Trước khi thống nhất ký kết hợp đồng bảng báo giá nhà bạt cùng các trang thiết bị khác đều được công ty báo trước qua mail và nhận phản hồi từ khách hàng.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2

Trong thời gian vừa qua, một số dự án năng lượng sạch đã cùng nhau về đích bổ sung vào nguồn cung cấp năng lượng cho nhu cầu trong sản xuất và cuộc sống hàng ngày của người dân, trong đó phải kể đến dự án xây dựng nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2. Sáng ngày 22.6, lãnh đạo địa phương cùng với các khách mời và người dân địa phương đã có mặt tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận để chia vui cùng Tổng công ty phát điện 3 trong sự kiện mừng khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2.

Không có không gian mát mẻ ngoài trời rộng lớn nên nhà bạt không gian là lựa chọn của ban tổ chức lễ khánh thành nhà máy lần này. Gian nhà bạt được lắp dựng ngược với ánh nắng mặt trời nên không gian bên trong không bị ánh nắng ảnh hưởng. Bên cạnh đó, nhà bạt còn được phụ trợ thêm một số thiết bị làm mát giúp cho nhiệt độ bên trong nhà bạt cũng thấp hơn so với ngoài trời. Điều này đã góp phần làm cho buổi lễ diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2

Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2 có công suất lắp đặt 42,65 MWp, với tổng mức đầu tư 986,2 tỷ đồng. Nhà máy được xây dựng tại khu vực phía Tây bãi xỉ của Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2, với diện tích 49 ha. Dự kiến, sản lượng điện mỗi năm của Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2 cung cấp cho hệ thống điện quốc gia khoảng 68,4 triệu kWh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.