Khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang

Ngày đăng: 18-03-2019, 5:06 am

Để xây dựng nên thương hiệu của một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã trải qua thời gian hơn 10 năm thực hiện hàng trăm chương trình hoạt động lớn nhỏ tại thị trường các tỉnh thành miền Nam. Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và độ chuyên nghiệp nên công ty luôn ngày một nâng cao hơn chất lượng dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron của mình. Đầu tiên phải kế đến là việc mở rộng xưởng san xuat nha bat, nhận thêm các đơn hàng ban nha bat, thường xuyên tu sửa bảo quản thiết bị tại kho khi không trong thời gian sử dụng. Khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng để thương thảo mức gia thue nha bat cũng như yêu cầu bao gia nha bat sau khi tham quan xưởng và tìm hiểu về các thiết bị mà công ty cung cấp. Ngoài ra khách hàng thue nha bat còn có thể tham khảo các sự kiện, hợp đồng mà công ty đã thực hiện ngay trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang

Tập đoàn Tân Hiệp Phát là một tập đoàn nước giải khát lớn tại nước ta với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng biết đến. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đầu tư xây dựng một nhà máy với diện tích 40ha tại khu công nghiệp Sông Hậu, thuộc huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang. Sáng ngày 14.3, lễ khánh thành dự án nhà máy nước giải khát được xem là lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long đã được diễn ra với sự chứng kiến của gần một nghìn khách mời và người dân địa phương. Được biết, đẩ xây dựng nhà máy này, Tân Hiệp Phát đã đầu tư số vốn lên đến 4000 tỷ đồng.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang

Để chuẩn bị cho gần một nghìn người có mặt trong buổi lễ khánh thành, ban tổ chức đã rất chú trọng chọn lựa một công ty cho thuê nhà bạt có nhiều kinh nghiệm để giao thực hiện buổi lễ này. Công ty cho thuê nhà bạt được chọn đã dùng một gian nhà bạt với mái bạt dày và lắp dựng đối diện với cổng chính của nhà máy. Để tạo sự hoành tráng cho buổi lễ, công ty cho thuê nhà bạt cũng trải thảm đỏ từ bên ngoài xuyên suốt vào bên trong nhà bạt để tiếp đón khách.

Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được thiết kế hiện đại, khép kín với đầy đủ các hạng mục công trình như hạ tầng kỹ thuật, nhà xưởng sản xuất, phòng Lab kiểm tra chất lượng, hệ thống kho nguyên liệu, kho thành phẩm, nhà ăn, khu nhà tập thể dành cho cán bộ, nhân viên.

Được biết, đây là nhà máy NGK thứ 4 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được đầu tư toàn bộ hệ thống sản xuất bằng công nghệ khép kín vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới do tập đoàn GEA Procomac (Italy) phát triển.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://doanhnhanviet.net.vn/doanh-nhan-doanh-nghiep/tan-hiep-phat-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-nuoc-giai-khat-lon-nhat-dbscl-4880.html