Top

Khánh thành Nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký

Ngày đăng: 04-07-2019, 10:03 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 tại Ninh Thuận thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký

Rất nhiều yếu tố đặt ra cho một chương trình được tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay tại khu vực TPHCM và các tình thành miền Nam, từ việc thuê nhà bạt, chuẩn bị các công đoạn cần thiết cho các hoạt động diễn ra trong chương trình cho đến  khi kết thúc chương trình và các hoạt động sau đó.  Thông thường đơn vị tổ chức sẽ tìm hiểu trước về mức giá thuê nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực tổ chức chương trình. Nếu đơn giá không khả thi, sẽ tìm đến các doanh nghiệp lớn có khả năng cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới... ở các khu vực trung tâm thành phố. Bảng yêu cầu báo giá nhà bạt sẽ được gửi để hỏi trước chi phí có thể phải trả cho hoạt động. Không chỉ là doanh nghiệp cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký

Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị, sau một loạt dự án năng lượng được khởi công và khánh thành tại Quảng Trị thì một số dự án kinh tế cũng được thực hiện và về đích để chào mừng sự kiện này, trong đó phải kể đến dự án xây dựng nhà máy viên củi nén Tân Ký. Sáng ngày 26.6, lễ khánh thành nhà máy viên củi nén Tân Ký đã được chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Tân Ký thực hiện tại khu công nghiệp Quán Ngang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Buổi lễ khánh thành đã được công ty cho thuê nhà bạt thực hiện khá chu đáo từ việc chuẩn bị băng rôn chào mừng, cờ phướn... đến việc chuẩn bị cổng chào cũng như lắp đặt nhà bạt không gian, chuẩn bị khu vực sân khấu, khu vực khách mời.... Bên cạnh đó, công ty cho thuê nhà bạt cũng đã trang trí nhà bạt thật trang trọng theo đúng thiết kế trước đó đã được ban tổ chức thông qua.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký

Nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký có công suất 120.000 tấn sản phẩm/năm; nguyên liệu đầu vào khoảng 240.000 tấn/năm, tương đương trên 330.000 m3 gỗ. Dự án sử dụng diện tích 30.500 m2 đất tại KCN Quán Ngang với tổng mức đầu tư 99 tỷ đồng. Nhà máy đi vào hoạt động bình quân đạt khoảng 450 tỷ đồng/năm, nộp ngân sách 50 tỷ đồng/năm, giải quyết việc làm cho khoảng 180 lao động trực tiếp và hàng nghìn lao động gián tiếp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://invest.quangtri.gov.vn/vi/news/tin-trong-tinh/khanh-thanh-nha-may-san-xuat-vien-nen-tan-ky-191.html

https://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/quang-tri-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-vien-nen-tan-ky.html