Khánh thành nhà máy Zenpali

Ngày đăng: 31-12-2019, 3:39 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy Zenpali

Ngày 17/11/2019, Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali đã được công ty TNHH đầu tư thương mại Zenpali tổ chức tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Zenpali

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Zenpali

Buổi lễ khánh thành được tổ chức trang trọng trong khuôn viên nhà máy vừa hoàn thành. Nhà bạt được bố trí như một phòng hội nghị lớn ngoài trời với tông màu trắng xanh lá là màu chủ đạo. Tận dụng mặt bằng sàn đã được tráng nhựa và xi măng nên toàn bộ khuôn viên bên trong nhà bạt đều được trải thảm. Hai bên nhà bạt còn được lắp thêm rèm che nắng để hạn chế nắng chiếu vào trong nhà bạt.

Nhà máy Zenpali được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP - ASEAN với diện tích rộng hàng ngàn mét vuông, được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý đều theo mô hình khép kín tự động. Nhà máy đã được khởi công vào tháng 5/2019, thời gian thi công và hoàn thành hoảng 6 tháng . Dự kiến nhà máy có công suất thiết kế lên đến hàng triệu sản phẩm/năm.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Zenpali

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành nhà máy Zenpali

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt sự kiện được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy Zenpali đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/khanh-thanh-nha-may-zenpali-cac-khach-moi-noi-gi-ve-thuong-hieu-my-pham-nay-c849a1101577.html

https://cafebiz.vn/zenpali-group-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-my-pham-theo-tieu-chuan-cgmp-thu-2-20191126163237737.chn