Top

Khánh thành NM điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 25-07-2019, 3:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành NM điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa

Sự đa dạng trong các kích thước nhà bạt không gian được gia công từ các cơ cở sản xuất nhà bạt đã mở ra nhiều không gian và lựa chọn linh hoạt cho khách hàng thuê nhà bạt. Trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn hiện nay, các nhà bạt, nhà bạt sự kiện đều sử dụng loại bạt che màu trắng xám hoặc màu trắng không. Chỉ một số khách hàng cần gia công riêng loại nhà bạt lều phục vụ cho hoạt động sự kiện của riêng công ty trong một thời gian dài thì mới yêu cầu bán nhà bạt sử dụng loại bạt màu sắc đặc trưng riêng như màu trắng đỏ của HONDA hay màu xanh lục của MILO....Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ưu đãi thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh đã nhận được sự cộng tác và tin tưởng thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị cũng là điểm cộng cho chúng tôi trên thị trường.
Nha bat khong gian - Lễ khánh thành NM điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa
 
Nha bat khong gian - Lễ khánh thành NM điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa

Cùng với việc ngày càng nhiều các dự án năng lượng sạch được khởi công xây dựng thì những dự án năng lượng được khởi công trước đó cũng lần lượt được hoàn thành như dự án xây dựng nhà máy Điện mặt trời KN Cam Lâm và Cam Lâm VN vừa được khánh thành vào sáng ngày 10.7.2019. Dự án này được đầu tư với tổng số vốn khoảng 2300 tỷ đồng tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa trên diện tích 135ha. Được biết dự án được đánh giá là dự án năng lượng mặt trời lớn nhất tỉnh Khánh Hòa hiện nay.

Nhờ có không gian rộng rãi nên ban tổ chức đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian diện tích khá lớn để làm không gian tổ chức. Gian nhà bạt được công ty cho thuê nhà bạt trang bị la phông xuyên suốt nên tạo được sự sạch sẽ và giúp nhà bạt trông đẹp hơn rất nhiều. Việc trang bị các bục điện thực hiện nghi thức khánh thành cũng giúp cho buổi lễ trang trọng và hiện đại hơn.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành NM điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành NM điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa

Cũng trong buổi lễ, đại diện công ty lên trao tặng tổng số tiền trị giá 1,2 tỷ đồng. Trong đó, 500 triệu ủng hộ cho quỹ khuyến học tỉnh Khánh Hoà; 700 triệu ủng hộ quỹ vì người nghèo (bao gồm 300 triệu ủng hộ 3 xã Cam An Nam, Cam Hiệp Nam, Cam Thành Bắc mỗi xã 100 triệu đồng và 400 triệu đồng Liên doanh Cty tặng 2 xã Cam An Bắc, Cam Phước Tây mỗi xã 200 triệu).

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành NM điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://enternews.vn/khanh-thanh-du-an-nha-may-nang-luong-mat-troi-lon-nhat-tinh-khanh-hoa-154378.html

https://nhandan.com.vn/kinhte/tin-tuc/item/40932002-khanh-thanh-nha-may-nang-luong-mat-troi-lon-nhat-tinh-khanh-hoa.html