Khánh thành tổ hợp NM điện Trung Nam Ninh Thuận

Ngày đăng: 02-05-2019, 7:24 am

Ngày 27/4/2019, tại xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, Trung Nam group đã tổ chức Lễ khánh thành tổ hợp nhà máy điện mặt trời và điện gió Trung Nam giai đoạn 1. Buổi lễ chính thức đưa vào vận hành tổ hợp nhà máy có sự tham dự của Ủy viên Trung ương Đảng, phó thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành tổ hợp NM điện Trung Nam Ninh Thuận

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành tổ hợp NM điện Trung Nam Ninh Thuận

Buổi lễ được tiến hành bên trong khuôn viên của tổ hợp nhà máy vừa hoàn thành, gian nhà bạt được sử dụng cho việc đón tiếp và thực hiện nghi thức là nhà bạt không gian lớn được trang trí trần la phông, quấn trụ cột màu xanh trắng, có bố trí hệ hống quạt làm mát. Tuy nhiên nghi thức cắt băng khánh thành lại được tiến hành bên ngoài nhà bạt thay vì bên trong như các sự kiện khác.

Tổ hợp nhà máy điện mặt trời và điện gió Trung Nma gồm có trang trại điện gió và trang trại điện mặt trời được đấu nối trực tiếp với hệ thống lưới điện quốc gia thông qua Trạm Biến áp 220 kV Tháp Chàm. Tổng sản lượng khai thác hằng năm đạt 950 triệu kWh - 1 tỷ kWh.

Trong giai đoạn I, tổ hợp điện gió vận hành 17 trụ, công suất 39,95MW, sản lượng khai thác đạt 110 triệu kwh/năm, tổng vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng; nhà máy điện mặt trời sử dụng hơn 700.000 tấm pin thế hệ mới, có công suất 204 MW, sản lượng điện tối khoảng 450 triệu kWh/năm, tổng vốn đầu tư 6.000 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Trung Nam Group cũng đã trao tặng tỉnh Ninh Thuận trường phổ thông liên cấp THCS-THPT với đầy đủ trang thiết bị tại xã Cà Ná (Thuận Nam) trị giá trên 40 tỷ đồng.

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành tổ hợp NM điện Trung Nam Ninh Thuận

Nha bat khong gian - Lễ khánh thành tổ hợp NM điện Trung Nam Ninh Thuận

Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị che mát như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, hay nhà bạt đám cưới cho các chương trình hoạt động ngoài trời ngày càng tăng. Dù hơn 10 năm qua công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vẫn đang cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn thực hiện hàng trăm sự kiện ngoài trời cho khách hàng nhưng công ty vẫn luôn đề cao việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Với việc đưa ra nhiều ưu đãi về giá thuê nhà bạt gửi trong bảng báo giá nhà bạt cho các khách hàng thường xuyên thuê nhà bạt của công ty mà chúng tôi đã có được một số khách hàng đồng hành liên tục trong các dịp hội chợ. Một số khách hàng còn đề xuất sản xuất nhà bạt riêng cho từng chương trình và nhờ công ty set up nhân công cũng như chi phí cho mỗi lần thực hiện. Công ty cũng tận dụng nguồn cơ sở sẵn có này để bán nhà bạt cho các khách hàng ở các khu vực tỉnh thành khu vực lân cận.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành tổ hợp NM điện Trung Nam Ninh Thuận đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoninhthuan.com.vn/news/106085p1c24/le-khanh-thanh-to-hop-nang-luong-tai-tao-dien-mat-troi-va-dien-gio-trung-namgiai-doan-i.htm

http://www.cadn.com.vn/news/97_205516_khanh-thanh-to-hop-dien-gio-dien-mat-troi-lon-nhat-viet-nam.aspx