Khánh thành tuyến tàu cao tốc du lịch TPHCM - Vũng Tàu

Ngày đăng: 19-03-2018, 2:42 am

Ngày nay, người dân ở các thành phố lớn không còn xa lạ với các nha bat khong gian dùng trong các hoạt động, sự kiện ngoài trời, nhất là khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời tiết như TPHCM. Mọi hoạt động, chương trình gần như đều chọn tổ chức ngoài trời nên việc đảm bảo sức khỏe cũng như các chương trình diễn ra bình thường thì các đơn vị đều chọn thue nha bat, nha bat khong gian để tô chức. Chính vì thế mà sự kết hợp hài hòa giữa đơn vị cho thue nha bat và ban tổ chức được đánh giá cao, sự trao đổi giữa gia thue nha bat thông qua các bảng bao gia nha bat được gửi giữa các đơn vị này đều được kiểm tra và cân nhắc trao đổi kỹ càng trước ngày diễn ra chương trình sự kiện. Nghĩa Phát là đơn vị xây dựng được tên tuổi trong ngành khi là đơn vị cho thue nha bat khong gian chuyên nghiệp và uy tin được nhiều khách hàng tin tưởng. Do xuất thân từ cơ sở san xuat nha bat nên Nghĩa Phát hoàn toàn nắm vững quy trình sản xuất gia công thiết bị cũng như đảm bảo chất lượng của cáchợp đồng ban nha bat cho khách hàng.

Nhà bạt không gian - Khánh thành tuyến tàu cao tốc TPHCM-Vũng Tàu

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành tuyến tàu cao tốc TPHCM-Vũng Tàu

Từ sau ngày 10.2, khách du lịch đi từ TPHCM sẽ có thêm một lựa chọn phương tiện di chuyển khi tuyến tàu cao tốc tuyến Sài Gòn - Cần Giờ - Vũng Tàu đã được đưa vào khai thác. Dự án này do Công ty TNHH Greenline DP làm chủ đầu tư với 7 chiếc tàu sử dụng động cơ Rolls Royce, chiều dài của tuyến vận tải này là 85km đi từ bến Bạch Đằng đến bến Tắc Suất – Cần Giờ và điểm đến cuối cùng là Khu Du lịch cáp treo Hồ Mây, thành phố Vũng Tàu.

Khi trả lời các câu hỏi của những người có mặt trong gian nhà bạt không gian, chủ đầu tư đã cho biết Mỗi ngày có khoảng 10 chuyến đi thẳng từ TPHCM đến Vũng Tàu với mức giá dự kiến cho tuyến đường này là 250.000 đồng/ người/ lượt với thời gian khoảng 1 giờ 30 phút. Có mặt tham gia lễ khánh thành bên trong nhà bạt, một hành khách cho biết sẽ chọn lựa phương tiện di chuyển này để trải nghiệm trong chuyến du lịch của gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành tuyến tàu cao tốc TPHCM-Vũng Tàu

Nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành tuyến tàu cao tốc TPHCM-Vũng Tàu

Được biết giá vé cho tuyến cao tốc này cũng có nhiều chương trình hỗ trợ giảm cho các khách hàng khi sử dụng cụ thể: Giá vé 250.000 đồng/lượt dành cho người lớn và 10.000 đồng/lượt dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi có người lớn đi kèm đi từ Bạch Đằng – Vũng Tàu. Hành khách từ 62 tuổi trở lên được giảm 30% giá vé, Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, người tàn tật, trẻ em dưới 6 tuổi đi kèm người lớn đều được miễn phí.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành tuyến tàu cao tốc TPHCM-Vũng Tàu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/dua-vao-hoat-dong-tuyen-tau-cao-toc-du-lich-ben-bach-dang-can-gio-vung-tau-499225.html