Khởi công 2 Dự án Nhà máy điện mặt trời tại Phú Yên

Ngày đăng: 10-01-2019, 4:33 am

Nghĩa Phát cho thue nha bat khong gian suốt hơn 10 năm nay tại thị trường khu vực TPHCM, Bình DƯơng, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu..... Dịch vụ được cung cấp bằng các thiết bị nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ... được chính công ty gia công trực tiếp tại xưởng san xuat nha bat ở Bình Dương. Toàn bộ thiết bị đều được kiểm tra chất lượng tính thẩm mỹ và độ an toàn trước khi nhập kho chờ cho thue nha bat hoặc xuất ban nha  bat cho khách hàng. Chính yếu tố này giúp cho mức gia thue nha bat của công ty luôn rẻ hơn các đối thủ khác. Ngoài ra công ty còn nhận bao gia nha bat thông qua cá phương tiện truyền thông khác bên cạnh điện thoại hotline và email từ khách hàng thue nha bat.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công 2 Dự án Nhà máy điện tại Phú Yên

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công 2 Dự án Nhà máy điện tại Phú Yên

Sau khi khởi công dự án điện mặt trời đầu tiên vào tháng 11.2018, tỉnh Phú Yên đã tiếp tục có nhiều dự án xây dựng nhà máy điện mặt trời được khởi công, trong đó phải kể đến dự án điện mặt trời Xuân Thọ và Xuân Thọ 2. Cả 2 nhà máy điện mặt trời này vừa được khởi công xây dựng vào sáng ngày 8.1 tại huyện Sông Cầu. Được biết, với điều kiện khí hậu có số giờ nắng cao cũng như địa hình phù hợp, Phú Yên hiện đang thu hút khá đông nhà đầu tư với các dự án nhà máy điện mặt trời với công suất lớn.

Chọn địa hình phù hợp với dự án, điều đó có nghĩa khu vực này khá nắng và không có cây xanh. Vì vậy, để thuận lợi cho việc tổ chức lễ khởi công, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt để thực hiện . Bên cạnh việc chuẩn bị nhà bạt, công ty cho thuê nhà bạt cũng đã rất chú trọng trong việc bố trí các thiết bị tạo không gian mát mẻ cho nhà bạt như trang bị thêm mái trần, bố trí quạt treo tường...

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công 2 Dự án Nhà máy điện tại Phú Yên

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công 2 Dự án Nhà máy điện tại Phú Yên

Theo thông tin từ ban tổ chức dự án bao gồm 2 nhà máy có tổng mức đầu tư gần 2.800 tỷ đồng xây dựng trên diện tích 120 ha. Mỗi nhà máy có tổng công suất thiết kế hơn 49,6 MEGAWATT, sản lượng tiêu tụ khoảng 76,2 triệu kW/h/năm. Theo kế hoạch, Nhà máy điện mặt trời Xuân Thọ 1,2 sẽ đưa vào vận hành, hòa lưới quốc gia tháng 6/2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công 2 Dự án Nhà máy điện tại Phú Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/dau-tu-2800-ty-dong-xay-dung-dien-mat-troi-xuan-tho-1-xuan-tho-2-tai-phu-yen-d93737.html

https://nongnghiep.vn/phu-yen-khoi-cong-hai-nha-may-dien-mat-troi-von-dau-tu-hon-2484-ty-dong-post234522.html