Khởi công Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Ngày đăng: 25-07-2017, 8:57 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian Nghĩa Phát đang ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.Từ những buổi hội chợ hàng tuần tại Emart cho đến những sự kiện lớn trong nhà bạt như gần đây nhất là Lễ khánh thành khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma. Với bảng báo giá nhà bạt được xem là cạnh tranh nhất thị trường, Nghĩa Phát gần như trở thành dối tác tin cậy và thường xuyên của khách hàng.Có được mức giá này một phần cũng nhờ có xưởng san xuat nha bat lớn tại Bình Dương và toàn bộ thiết bị từ cho thuê cho đến ban nha bat đều được sản xuất từ đây.Dù cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại nhiều khu vực nhưng khách hàng chủ yếu của chúng tôi vẫn là khu vực các tỉnh miền Nam và TPHCM.Chính vì thế các sự kiện tại các khu vực này được sự quan tâm của chúng tôi như Lễ khởi công bệnh viện dột quỵ tim mạch Cần Thơ.

Nhà bạt không gian-Khởi công Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Ngày 20 tháng 7 năm 2017, tại một khu vực trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, thuộc quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ, công ty TNHH Đầu tư y tế Việt Cường đã tổ chức Lễ khởi công bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ.

Ngay trên khuôn viên khu vực dự án, một nhà bạt không gian lớn đã được doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Cần Thơ lắp dựng làm nơi đón tiếp và tổ chức buổi lễ. Số lượng khách mời lớn cộng với việc đây là một trong những dự án lớn của tỉnh mà việc chuẩn bị không gian khá trang trọng và chu đáo. Nhà bạt không chỉ đơn thuần là khung và mái bạt mà còn được trang trí bằng la phông mái, quấn trụ, nhất là còn có bạt che nắng hai bên. Dù thuê nhà bạt làm nơi tổ chức buổi lễ nhưng nghi thức khởi công lại được thực hiện bên ngoài nhà bạt.

Nhà bạt không gian-Khởi công Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ là bệnh viện chuyên khoa về khám và điều trị, xử lý các trường hợp về đột quỵ, tim mạch kỹ thuật cao bằng các ứng dụng tiên tiến nhất trên thế giới.Quy mô của dự án là 200 giường, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018, có khả năng đáp ứng cho khoảng 500 lượt bệnh nhân/ngày.

Nhà bạt không gian-Khởi công Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Bệnh viện đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công bệnh viện dột quỵ tim mạch Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.