Khởi công bia tưởng niệm đường dây giao liên A210

Ngày đăng: 12-09-2017, 6:57 am

Ngày 10/9/2017, tại khu tưởng niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định thuộc xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng bia tưởng niệm đường dây giao liên A210, do tập đoàn Sovico holdings cùng một số đơn vị khác phối hợp tổ chức.

Trong một góc của khu tưởng niệm một nhà bạt không gian đã được lắp dựng sẵn làm nơi tiến hành các hoạt động trong buổi lễ khởi công.Ngoài nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, ban tổ chức còn chuẩn bị một số công cụ phục vụ cho nghi thức lễ khởi công như hố cát, xẻng, nón, bao tay... làm cho buổi lễ khởi công thêm hoàn thiện.

Nhà bạt không gian-Khởi công bia tưởng niệm đường dây giao liên A210

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công bia tưởng niệm đường dây giao liên A210

Nhờ khu vực thực hiện buổi lễ có nhiều cây xanh cao che mát nên nhà bạt được dùng chỉ gồm khung và mái bạt không sử dụng bạt che vách cùng một số trang thiết bị khác hạn chế nắng chiếu hay mưa tạt.

Buổi lễ khởi công vinh dự có sự có mặt của nguyên phó thủ tướng chính phủ Trương Vĩnh Trọng cùng một số đại diện ban ngành trong và ngoài tỉnh Bến Tre. Đây được xem là sự kiện thể hiện tinh thần " Uống nước nhớ nguồn , đền ơn đáp nghĩa " của dân tộc nhằm tri ân những người, chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh vì nên độc lập tự do của dân tộc.

Thông qua sự kiện này tỉnh Bến Tre cũng đã tổ chức khám chữa bệnh cho khoảng 1000 người dân, tặng quà cho 900 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nhà bạt không gian-Khởi công bia tưởng niệm đường dây giao liên A210

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công bia tưởng niệm đường dây giao liên A210

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát cũng được sử dụng phục vụ nhiều cho các sự kiện đền ơn đáp nghĩa mà công ty ký kết với khách hàng trong nhiều năm qua. Kết cấu nhà bạt lớn được gia công trực tiếp tại xưởng san xuat nha bat của công ty tại Bình Dương cũng là yếu tố khiến cho gia thue nha bat mà công ty gửi bảng bao gia nha bat đến cho khách hàng luôn rẻ hơn so với các đối thủ cùng ngành. Đặt chất lượng thiết bị lên hàng đầu nên các sản phẩm nhà bạt, nhà bạt không gian mà công ty sản xuất xây dựng nên thương hiệu của một đơn vị ban nha batcho thue nha bat, cho thue nha bat không gian có tiếng từ các tỉnh thành miền nam đến các quận huyện tại TPHCM. Chính vì thế mà thue nha bat Nghĩa Phát là phương án mà nhiều khách hàng chọn lưa đầu tiên khi muốn dùng nhà bạt cho sự kiện do mình tổ chức.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công bia tưởng niệm đường dây giao liên A210 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vovworld.vn/vi-VN/xa-hoi-doi-song/tinh-ben-tre-khoi-cong-xay-dung-bia-tuong-niem-duong-day-giao-lien-a210-575026.vov

http://www.baomoi.com/khoi-cong-xay-dung-bia-tuong-niem-duong-day-giao-lien-a210/c/23250031.epi